Vụ cô giáo quỳ gối: Chi bộ Đảng bỏ phiếu kỷ luật cảnh cáo ông Võ Hòa Thuận

Trường tiểu học Bình Chánh, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức (Long An) - Ảnh: Đ.Lâm
Ông Võ Hòa Thuận, người bắt cô giáo Bùi Thị T.N tại Trường Tiểu học Bình Chánh, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức (Long An) quỳ sẽ bị kiểm điểm và nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo của Chi bộ Đảng địa phương nơi đang sinh hoạt.

Theo thông tin từ Đảng ủy xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết Chi bộ ấp 6, xã Nhựt Chánh vừa họp kiểm điểm trách nhiệm của ông Võ Hòa Thuận, đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ này, do có dấu hiệu vi phạm và đã bỏ phiếu đề nghị xử lý với mức cảnh cáo.

Trước đó vào chiều 8.3 Chi bộ ấp 6 đã tổ chức họp bất thường để xem xét kiểm điểm tư cách dảng viên của ông Võ Hòa Thuận. Sau khi xem xét bản kiểm điểm của ông Thuận cuộc họp đã thảo luận và đưa ra 4 hình thức kỷ luật cho ông Thuận với các mức là phê bình, khiển trách, cảnh cáo, khai trừ khỏi đảng và tiến hành bằng bỏ phiếu kín.

Theo kết quả kiểm phiếu, hình thức kỷ luật cao nhất đối với đảng viên Thuận là cảnh cáo. Chi bộ ấp 6 đã trích biên bản gởi kèm theo phiếu biểu quyết gởi về thường trực Đảng ủy xã Nhựt Chánh xem xét ra quyết định.

Hiện tại Đảng ủy xã Nhựt Chánh đã tiếp nhận hồ sơ đề nghị của Chi bộ ấp 6 để tiến hành họp xem xét hình thư kỷ luật đối với đảng viên Võ Hòa Thuận. Dự kiến vào 14 giờ chiều nay (9.3), Đảng ủy xã Nhựt Chánh sẽ họp biểu quyết hình thức kỷ luật ông Thuận.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • ThườngReply

    09-3-2018 03:27:26

    Một Đảng viên mà bắt một GV dạy con mình phải quỳ để chứng kiến thì đó là một kẻ đứng trên đầu Pháp luật, 1 kẻ vô đạo đức, một kẻ thất học ... Không thể là 1 Đảng viên được, hãy vứt nó vào sọt rác đi Đảng nhé.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.