Trường ĐH Sài Gòn không tuyển bổ sung nguyện vọng 2

Ảnh minh họa
Ông Phạm Hoàng Quân, Hiệu trưởng Trường ĐH Sài Gòn cho biết, trường sẽ không tuyển thêm nguyện vọng 2 bởi số thí sinh nhập học nguyện vọng 1 đã hơn 96%.

Ông Quân thông tin tính đến ngày 13.8, số sinh viên nhập học theo nguyện vọng 1 là 3.846/4.000 chỉ tiêu đạt tỷ lệ 96,15%. Với số thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 đã nhập học như vậy nhà trường sẽ không xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Trường ĐH Sài Gòn trực thuộc Ủy ban nhân dân TP.HCM. Đây là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Hiện tại trường đào tạo 36 ngành, trong đó có 13 ngành thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên. Trong 23 ngành còn lại có hai ngành vừa được Bộ GD-ĐT cho phép đào tạo là Kinh doanh quốc tế và Kỹ thuật phần mềm cũng tuyển đủ 100% chỉ tiêu.

Năm nay điểm chuẩn vào Trường ĐH Sài Gòn thuộc tốp cao. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là 22 điểm, nhiều ngành có điểm chuẩn từ 18 đến 21 điểm. Riêng điểm chuẩn các ngành đào tạo giáo viên là từ 18 điểm trở lên (cao hơn ít nhất 1 điểm so với mức tối thiểu của Bộ GD-ĐT quy định).

Trường xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia, không xét tuyển học bạ. Đối với các môn ngành có môn năng khiếu, trường tổ chức thi năng khiếu cho các môn Thanh nhạc, Sư phạm âm nhạc, Sư phạm mỹ thuật, Sư phạm mầm non.

PV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.