Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đầu tư 3 tỉ làm webdrama 'Nỏ thần'

Sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành lần đầu tiên sản xuất web drama
Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, Trường đại học Nguyễn Tất Thành đã đầu tư và sản xuất bộ phim "Nỏ thần" dài 10 tập với kinh phí lên tới hơn 3 tỉ đồng, điều đáng chú ý là toàn bộ diễn viên đều do sinh viên của trường đảm nhận.

Ngay sau khi tập 1 của bộ phim được ra mắt khán giả vào ngày 14.4 thì ngày 20.4 tập 2 của bộ phim cũng chính thức được lên sóng. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết "Nỏ thần" tại thời kỳ Thục Phán – An Dương Vương, mặc dù đây không phải là đề tài mới nhưng với sự sáng tạo của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã khéo léo biến cái cũ trở thành xu hướng mới lạ.

Do đó, chỉ mới ra 1-2 tập đầu tiên nhưng từ khóa “Nỏ thần” đã lên top tìm kiếm mạnh mẽ của các sinh viên yêu thích điện ảnh nói chung và sinh viên trường Nguyễn Tất Thành nói riêng. Hơn hết, đây còn là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà nhà trường dành tặng đến toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhân sự kiện đánh dấu cột mốc ở “tuổi 20”.

Các nhân vật trong webdrama "Nỏ thần"

Với nội dung về cuộc sống thực tế của sinh viên với những bài kiểm tra, những lời cảnh cáo đình chỉ thi và cả những trò đùa nghịch ngợm, cá cược thắng thua trả bằng kèo nhậu, hay qua nhà bạn ngủ qua đêm… Những câu chuyện thú vị thời sinh viên lần lượt được kể lại một cách ngộ nghĩnh, dễ thương đúng như lứa tuổi sinh viên.

“Nỏ thần” hứa hẹn là một bộ phim phát hành miễn phí rất đáng để xem

Wendrama mang tên "Nỏ thần" của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

"Nỏ thần" là câu chuyện thú vị về triết lý giáo dục mà Trường ĐH Nguyễn Tất Thành muốn gửi gắm tới các bạn sinh viên: Chỉ có tri thức mới giúp con người trở thành những "anh hùng" thật sự trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phim sẽ được phát trên kênh YouTube của Trường Nguyễn Tất Thành vào 20 giờ tối chủ nhật hàng tuần.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.