Trường ĐH đầu tiên ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học đến tháng 5 để tránh dịch COVID-19

Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã ra thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của sinh viên - Ảnh: P.V
Trưa 25.3, Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã ra thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học viên, sinh viên và điều chỉnh kế hoạch đào tạo học kỳ 2, năm học 2019-2020 của trường.

Theo đó, toàn bộ sinh viên, học viên của ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM sẽ nghỉ đến hết ngày 3.5 để tránh nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Như vậy, học kỳ II của trường (bao gồm học và thi) sẽ bắt đầu từ ngày 4.5 và kết thúc ngày 5.9. Nhà trường sẽ tổ chức đào tạo tất cả môn học với đầy đủ khối lượng giảng dạy trên lớp theo đúng chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo cho học viên, sinh viên.

Tuy đưa ra kế hoạch như trên, đại diện ĐH Kinh tế - tài chính TP.HCM cho biết nếu tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp và kéo dài, trường sẽ có phương án phù hợp để dời kế hoạch đào tạo học kỳ II.

Nhà trường sẽ tiếp tục có phương án phù hợp để dời kế hoạch đào tạo học kỳ 2, đồng thời giữ vững nguyên tắc đảm bảo chất lượng và khối lượng giảng dạy theo đúng chương trình đào tạo cho học viên và sinh viên.

Tường Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.