Triển lãm giáo dục Pháp tại TP.HCM

Triển lãm giáo dục Pháp tại TP.HCM năm 2018 - Ảnh: V
Đại sứ quán Pháp, Viện Pháp tại Việt Nam phối hợp cùng ĐH Campus France Vietnam tổ chức Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp “Bienvenue en France! 2019” tại TP.HCM.

Từ trưa ngày 6.10, Triển lãm Giáo dục Đại học Pháp “Bienvenue en France!” do Campus France Vietnam, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM (khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1).

Triển lãm năm nay có 46 trường đại học Pháp hoặc Pháp – Việt sẽ tham gia, trong đó có 9 trường đại học tổng hợp, 19 trường thương mại, 9 trường kỹ sư và 9 trường chuyên ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, nghệ thuật.

Sự kiện nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có thể định hướng rõ ràng hơn kế hoạch du học Pháp và tìm hiểu những các ngành học hấp dẫn tại Pháp như: Ngôn ngữ, Nghiên cứu, Đổi mới, Du lịch và Sáng tạo...

Tại triển lãm, đại diện các trường sẽ giới thiệu những thông tin đa dạng về các chương trình đào tạo từ bậc cử nhân đến tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực. Học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện của các trường và đồng thời tham dự các buổi hội thảo về: Học bổng, visa,... cũng như được chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc sau khi du học.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.