Trang bị kiến thức tự nhiên và xã hội cho lứa tuổi tiểu học

Trẻ em luôn tò mò và muốn khám phá thế giới xung quanh - Ảnh: Internet
Bộ Kiến thức tự nhiên, xã hội căn bản dành cho tiểu học gồm 10 cuốn sách với kiến thức thiết thực, bám sát chương trình học lớp một. Các kiến thức này được phân chia, sắp xếp logic, rành mạch theo 10 chủ đề về khoa học tự nhiên và xã hội.

Các em nhỏ luôn tò mò và đặt ra vô số những câu hỏi về thế giới xung quanh, về thiên nhiên cây cỏ, về xe cộ máy móc, về cả các ngành nghề: cảnh sát, cứu hỏa, y tá, cầu thủ… Để giải thích cho các em tất cả những câu hỏi như vậy các nhà giáo dục Đức đã cho ra đời bộ sách Kiến thức tự nhiên xã hội căn bản. Bộ sách được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung cho tới hình ảnh, chủ đề kiến thức thiết thực, hấp dẫn đối với trẻ em. Riêng tại Đức, bộ sách lừng danh này đã bán ra hơn 10 triệu bản mỗi năm. Không chỉ trẻ em Đức cực kỳ yêu thích, bộ sách cũng được các nhà giáo dục ở nhiều nước khuyên dùng.

Bộ Kiến thức tự nhiên xã hội căn bản dành cho tiểu học gồm 10 cuốn sách với kiến thức thiết thực, bám sát chương trình học lớp một. Các kiến thức này được phân chia, sắp xếp logic, rành mạch theo 10 chủ đề: Mẹ thiên nhiên yêu dấu, Nông trang yên bình, Công trường xây dựng,Trường mầm non yêu thương, Bệnh viện có gì nhỉ?, Hiểu về nghề cứu hỏa, Chào các chú cảnh sát, Tàu điện và tàu hỏa, Xe cộ máy móc, Bóng đá - môn thể thao vua.

Kiến thức tự nhiên xã hội căn bản bảng tiếng Việt do Nhã Nam phát hành trong nước từ cuối tháng 11.2019

Các chủ đề rất mực gần gũi và thân thương với trẻ nhỏ độ tuổi chuẩn bị đến trường. Từ nhà ra ngõ, từ trường đến nhà ga, từ môn bóng đá đến các chú cảnh sát… trẻ sẽ được học các kiến thức qua câu chuyện ngộ nghĩnh và vui tươi kèm hình ảnh minh họa sinh động, hợp với tâm lý lứa tuổi. Bên cạnh đó, với khổ sách được thiết kế gọn gàng, vừa bàn tay trẻ, nội dung được trình bày với cỡ chữ to rõ ràng, Kiến thức tự nhiên xã hội căn bản giúp trẻ tự xem sách, tập đọc những chữ cái đầu đời một cách dễ dàng, góp phần hình thành thói quen đọc sách ngay từ nhỏ.

Kiến thức tự nhiên xã hội căn bản cũng đã được Nhã Nam mua bản quyền, dịch sang tiếng Việt phát hành trong nước từ cuối tháng 11.2019.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.