Trần tình của cô giáo cho cả lớp tát học sinh 231 cái: Do áp lực thành tích

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy thừa nhận hành động này là sai
Trần tình việc bắt cả lớp tát học sinh 231 cái vì nói tục, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy thừa nhận hành động này là sai, nguyên nhân do nóng giận và do áp lực thành tích.

Trước đó, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình đã lý giải việc chậm xử lý vụ cô giáo chủ nhiệm của lớp 6 Trường THCS Duy Ninh, huyện Quảng Ninh yêu cầu tất cả học sinh trong lớp tát liên tiếp vào má một học sinh vì nói tục.

Ông Hồ Giang Long, Trưởng phòng Trung học Phổ thông (Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình) cho biết, ngay sau khi nắm bắt vụ việc này, Sở đã có công văn đề nghị UBND và Phòng Giáo dục huyện Quảng Ninh khẩn trương xác minh, làm rõ.

Theo ông Long, sáng qua, lãnh đạo Sở đã làm việc với Trường THCS Duy Ninh và chính quyền địa phương và sẽ phối hợp cùng các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ trường hợp này, không bao che cho các hành vi bạo hành học sinh tại nhà trường.

Trong khi đó, đại diện Trường THCS Duy Ninh lý giải, sự việc xảy ra vào chiều ngày 19.11, nhưng đến nay mới bắt đầu xử lý là do trường "vướng" một số công việc phục vụ ngày kỷ niệm Hiến chương các nhà giáo 20.11. Hiện, trường đã yêu cầu cô giáo này viết tường trình để họp kiểm điểm.

Theo tường trình của cô giáo Thủy, giáo viên chủ nhiệm lớp 6.2 Trường THCS Duy Ninh, sự việc xảy ra ngày 19.11, khi học sinh N. nói tục tại sân trường và bị đội cờ đỏ nghe thấy, ghi lại. Cô Thủy yêu cầu cả lớp, mỗi người tát vào má em N. 10 cái để phạt hành vi nói trên.

Sau đó, em N. đã phải nhập viện điều trị. Dù đã được ra viện nhưng N. không dám đi học vì tâm lý chưa ổn định.

Cô Thủy là giáo viên dạy môn Toán và Giáo dục công nghệ và là chủ nhiệm lớp. Cô Thủy mới chuyển về Trường THCS Duy Ninh từ tháng 8.2018.

theo báo Tin tức


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • LesangReply

    25-11-2018 09:40:31

    Bà cô giáo này cần phải bị buộc cho mất dạy ngay và luôn.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.