TP.HCM tiếp tục cho học sinh nghỉ đến ngày 5.4 để tránh dịch COVID-19

Học sinh TP.HCM tiếp tục nghỉ đến hết ngày 5.4
Hơn 73 ngàn học sinh các cấp từ mầm non, tiểu học đến THPT sẽ được nghỉ học đến ngày 5.4 để tránh dịch COVID-19.

Trước tình dịch bệnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp khó lường, ngày 13.3, UBND TP.HCM đã ra quyết định cho toàn bộ học sinh các cấp từ mầm non đến THPT tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 5.4.

UBND TP.HCM yêu cầu sau thời gian nghỉ học trên, Sở GD-ĐT thành phố phối hợp với Sở y tế cập nhật tình hình diễn biến phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn TP.HCM, tham mưu phương án đi học trở lại của học sinh, học viên, đồng thời hướng dẫn các cơ sở giáo dục đảm bảo tiến độ, hiệu quả thực hiện chương trình theo quy định.

UBND TP.HCM cho biết sẽ tiếp tục kiến nghị Bộ GD- ĐT điều chỉnh kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 và dời kỳ thi THPT quốc gia cho phù hợp với tình hình, diễn biến của dịch bệnh.

Trước đó, TP.HCM dự định sẽ có học sinh khối 12 đi học lại vào ngày 9.3, các khối lớp khác đi học lại vào ngày 16.3, nhưng vào 8.3, UBND TP.HCM đã bất ngờ đưa ra quyết định cho toàn các khối lớp tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15.3.

Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19 lan rộng khắp nơi, một lần nữa TP.HCM đã quyết định kéo dài thời gian nghỉ học cho học sinh trên địa bàn TP.HCM đến ngày 5.4.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.