TP.HCM: Một nữ sinh bị bạn đánh hội đồng, kéo lê trên đường

Nữ sinh bị lột áo, kéo lê trên đường - Ảnh: Cắt từ clip
Một nữ sinh bị một nhóm người dùng nón bảo hiểm đập nhiều nhát vào vùng mặt, đầu và người, đạp lên khắp cơ thể, lột áo và túm tóc kéo lê trên trên đường…

Cách đây vài ngày, nhiều người đã sốc với đoạn clip phát tán trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn xông vào đánh hội đồng. Nhóm người ấy dùng nón bảo hiểm đập nhiều nhát vào mặt, đầu và người, dùng chân đạp lên khắp cơ thể, lột áo và túm tóc cô gái kéo lê trên trên đường…

Nạn nhân bị đánh trong clip là em Đ.T.B.N, 16 tuổi, đang học lớp 11 Trường THPT Phạm Ngũ Lão (P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM). Người nhà của nữ sinh này cho biết sự việc xảy ra tối 22.10, N. được bạn rủ đi quán cà phê nói chuyện nhưng rồi bạn chở đến con hẻm trên đường Nguyễn Oanh (Gò Vấp) thì bị đánh. Nhóm tham gia đánh hội đồng là các học sinh cùng trường với em N. Sau khi đánh, nhóm học sinh này hăm doạ nếu ai biết chuyện này thì N. sẽ tiếp tục bị đánh nữa. Khi đoạn clip này được tải lên mạng xã hội thì gia đình mới biết con em mình bị hành hung.

Nữ sinh bị lột áo, kéo lê trên đường - Ảnh: Cắt từ clip

Gia đình nạn nhân cho biết sau khi bị đánh, về nhà em N. rơi vào hoảng loạn, lo sợ, thỉnh thoảng gào thét một mình và thậm chí đòi tự tử. Gia đình phải đưa em nhập viện. Kết quả kiểm tra y tế cho thấy em N. có nhiều vết bầm tím trên cơ thể, xuất huyết kết mạc, dập nhãn cầu, giảm thị lực ở mắt trái.

Trước sự việc trên gia đình đã đến công an địa phương để trình báo. Chiều 28.10, Công an phường 17, Q.Gò Vấp cho biết đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em N. Vụ việc đang được Công an Gò Vấp vào cuộc điều tra làm rõ.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận2

  • huynhReply

    28-10-2019 07:21:14

    Sao diễn ra hoài những sự việc này . Phải có trừng phạt thích đáng những học sinh gấu bể này để răn đe , trước hết là bồi thường bằng tiền ( tổn thương tinh thần và thân thể ), xét kết quả học tập năm .

  • Abraham Reply

    28-10-2019 05:30:53

    Lu ac nhan that duc

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.