Tổng trị giá học bổng 'Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường 2018' cán mức 16 tỉ đồng

Nhằm phát triển sứ mệnh “Cách mạng hóa ngành vận tải hành khách Việt Nam - Vì hàng triệu người dân Việt Nam không còn phải xếp hàng mua vé”, nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Vé Xe Rẻ và tiếp nối thành công của chương trình Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường năm 2017, VeXeRe.com tiếp tục tổ chức và phát động chương trình “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường - 5.000 học bổng vé xe miễn phí nguyên năm”.

Với sự đồng hành và hỗ trợ tích cực từ phía các nhà xe hợp tác. Chương trình Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường 2018 đã 1/3 hành trình của mình. Một trong những nhiệm vụ quan trọng của chương trình là mang đến những giá trị nhân văn hỗ trợ các bạn sinh viên trẻ.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía Tỉnh đoàn địa phương như Lâm Đồng, Ninh Thuận, Cà Mau…; sự đồng hành và tài trợ từ báo Một Thế Giới; đặc biệt là lan tỏa giá trị đến các trường đại học, cao đẳng lớn trên khắp cả nước như ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Y Dược TP.HCM, Cao đẳng Xây dựng TP.HCM, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Văn hóa Hà Nội, ĐH Mỹ thuật công nghiệp...

Ban đầu, kế hoạch tổ chức số lượng học bổng là 5.000 suất, tổng tiền tài trợ 10 tỉ đồng. Sau 1 tháng diễn ra, giá trị cộng đồng được lan tỏa tích cực. Các nhà xe và đơn vị đồng hành cùng chung tay góp phần giúp tổng giá trị chương trình cán mốc con số 16 tỉ đồng, số lượng học bổng tăng lên đến 9.400 suất với hơn 30 tuyến đường phủ khắp cả nước.

Để đạt được những thành quả này, là sự đóng góp không thể thiếu của hơn 30 nhà xe hợp tác, VeXeRe.com chân thành gửi lời tri ân sâu sắc đến từng đơn vị đã đóng góp cho chương trình Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường 2018.

Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường 2018 vẫn đang tiếp tục diễn ra và lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng và hy vọng sẽ nhận được sự đồng hành cũng như đóng góp từ nhiều đơn vị trong thời gian sắp tới.

Để đăng ký hồ sơ học bổng, các bạn sinh viên truy cập tại link và làm theo hướng dẫn:
Vé xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: từ ngày 1.8.2018 đến 31.10.2018.
Thông báo kết quả: ngày 5.11.2018.
Học bổng áp dụng cho các chuyến xe khởi hành từ ngày 5.11.2018 đến 5.11.2019.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.