Sóc Trăng: Cho tất cả sinh viên, học sinh nghỉ từ 24.3

Công văn hỏa tốc của Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng - Ảnh: Hàm Yên
Sau 2 tuần đi học trở lại, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng và học sinh cấp 3 tiếp tục nghỉ và chưa biết khi nào quay lại trường.

Chiều 23.3, Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng gửi công văn hỏa tốc đến các đơn vị trực thuộc về việc cho tất cả học sinh, sinh viên của tất cả các trường và trung tâm ngoại ngữ - tin học trong toàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 24.3 cho đến khi có thông báo mới. Như vậy, sau 2 tuần đi học trở lại từ ngày 9.3, sinh viên của các trường trung cấp, cao đẳng và học sinh cấp 3 ở Sóc Trăng tiếp tục nghỉ.

Trước đó, ngày 20.3, Sở GD&ĐT Sóc Trăng thông báo chỉ cho học sinh từ mẫu giáo đến THCS được tiếp tục nghỉ học đến 29.3 để phòng chống dịch COVID-19. Ngành giáo dục Sóc Trăng yêu cầu các trường không tổ chức các hoạt động tập trung đông học sinh, không tổ chức dạy thêm, học thêm dưới mọi hình thức trong thời gian dịch bệnh chưa chấm dứt.

Trong thông báo mới, Sở GD&ĐT Sóc Trăng khuyến cáo công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên tuân thủ việc đeo khẩu trang nơi công cộng, hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần cũng như đến những nơi đông người.

Một số tỉnh như Vĩnh Long, An Giang, Long An... cũng đã tạm ngưng việc thi lấy bằng lái xe, chờ có thông báo mới.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.