Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu trường báo cáo vụ clip biểu diễn phản cảm

THPT Bất Bạt nơi diễn ra chương trình văn nghệ gây xôn xao dư luận - Ảnh: Chụp màn từ clip
Sở GD-ĐT Hà Nội vừa yêu cầu Trường THPT Bất Bạt - nơi xuất phát clip 5 cô gái mặc váy ngắn, bó sát, thực hiện các động tác gợi cảm trên sân khấu ở trường phải làm báo cáo để gửi lên UBND TP.Hà Nội và Bộ GD-ĐT.

Vào ngày 25.12, trên mạng xã hội xuất hiện một clip quay lại cảnh một màn nhảy rất phản cảm trong chương trình văn nghệ của Trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội). Trong video, 5 cô gái với trang phục ngắn, bó sát thực hiện nhiều động tác gợi cảm, trước sự chứng kiến của đông đảo học sinh.

Nhiều người cho rằng đây là hình ảnh không được phép xuất hiện trong môi trường giáo dục trước hàng trăm em học sinh ở lứa tuổi còn đang học phổ thông

Tiết mục văn nghệ gây xôn xao tại Trường THPT Bất Bạt, Ba Vì, Hà Nội - Ảnh: Chụp màn hình

Theo ông Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở GD-ĐT Hà Nội thì Trường THPT Bất Bạt đã có báo cáo với Sở về đoạn video trên qua đó Sở cũng đang làm báo cáo lên UBND TP.Hà Nội và Bộ GD- ĐT. Ông Phạm Ngọc Tuấn cho biết thêm những người biểu diễn trong clip không phải học sinh của trường. Đây là tiết mục của sinh viên một trường văn hóa nghệ thuật, trong buổi giới thiệu để quảng bá tuyển sinh ở trường Bất Bạt.

Trước đó, giải thích về hình ảnh phản cảm trong video clip, ông Hoàng Châu Tuấn - Hiệu trưởng Trường THPT Bất Bạt nói: “"Ban giám hiệu đã không kiểm duyệt nội dung chương trình vì nghĩ đơn thuần là buổi giới thiệu tuyển sinh, có văn nghệ cho sôi động. Nếu biết trước có tiết mục chưa phù hợp với môi trường học đường như vậy, tôi đã không cho biểu diễn. Đây sẽ là kinh nghiệm để nhà trường cẩn trọng hơn khi phối hợp hoạt động cùng đơn vị khác".

Tú Viên (T.H)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.