Nữ sinh tặng hoa cho Tổng thống Donald Trump là hoa khôi Tràng An

9X tặng hoa cho Tổng thống Trump từng đoạt giải Hoa khôi Nét đẹp Tràng An
Tối 26.2, Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Nội Bài (Hà Nội) trên chiếc Air Force One. Tại lễ đón, hình ảnh một nữ sinh duyên dáng trong bộ áo dài màu xanh, tóc dài, tươi cười cầm bó hoa tặng Tổng thống Mỹ đã nhanh chóng gây chú ý.

Theo tìm hiểu, cô gái này là Lê Thị Phương Linh (SN 1999, sinh viên khoa Luật Quốc tế, Học viện Ngoại giao Việt Nam). Phương Linh là cựu học sinh Trường THPT Việt Đức, từng là Chủ nhiệm CLB Âm nhạc của THPT Việt Đức và đoạt giải Hoa khôi Nét đẹp Tràng An 2016.

Khoảnh khắc đăng quang của Lê Thị Phương Linh khi còn là học sinh Trường THPT Việt Đức

Chia sẻ với phóng viên về cảm xúc của mình, Linh cho biết, đến hiện giờ vẫn chưa thể quên được khoảnh khắc được tặng hoa đến tận tay Tổng thống Mỹ Donald Trump và cảm thấy rất tự hào, may mắn khi được nhận vinh dự này. "Em có chút lo lắng nhưng cảm xúc tự hào nhiều hơn. Dù chỉ tiếp xúc vài giây ngắn ngủi nhưng em thực sự ấn tượng vì sự hoà nhã, lịch sự, dễ mến từ ngài Tổng thống Mỹ", Phương Linh chia sẻ.

Để trở thành người đại diện tặng hoa cho Tổng thống Mỹ, Linh cho biết thêm, đã phải vượt qua các vòng tuyển chọn đơn, phỏng vấn nghiêm túc, cẩn thận. Linh chia sẻ, cá nhân không có quá nhiều thời gian chuẩn bị nhưng đã cùng cả một tập thể cố gắng để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ.

Cô gái cũng thường khoe những hình ảnh đi du lịch ở nhiều nơi cả trong và ngoài nước - Ảnh: FBNV

Về bộ áo dài màu xanh dương mặc khi tặng hoa cho Tổng thống Mỹ tại sân bay, Linh tâm sự, đây là bộ áo dài được thêu tay từ nghệ nhân truyền thống với hình chim hạc cất cánh bay lên cùng trống đồng. Phương Linh cũng cho rằng, màu xanh dương của tà áo dài mang thông điệp hoà bình là điều mà Việt Nam luôn mong muốn hướng tới vì một thế giới hòa bình, không còn chiến tranh.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.