Ngày hội giáo dục đại học Pháp - ‘Bienvenue en France’ 2018 tại Việt Nam

‘Bienvenue en France’ 2017 tại Việt Nam - Ảnh: Campus France
Ngày hội Giáo dục đại học Pháp được tổ chức thường niên tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là cơ hội để học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm tới giáo dục đại học Pháp, tìm kiếm cơ hội học tại đất nước này.

Ngày hội “Bienvenue en France”, là chương trình do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và văn phòng Campus France Việt Nam tổ chức, nhằm giới thiệu hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: Công nghệ – Du lịch – Văn hoá, đặc biệt được trải nghiệm Ẩm thực Pháp nổi tiếng thế giới.

“Bienvenue en France” tại Việt Nam năm nay có 39 trường đại học đến từ nước Pháp, trong đó có 7 trường đại học tổng hợp và rất nhiều trường đại học danh tiếng trong các lĩnh vực đào tạo về thương mại, kỹ sư, khoa học, chính trị và quản lý nhà hàng - khách sạn của Pháp.

Chương trình không những sẽ cung cấp nhiều thông tin du học Pháp hữu ích như các thông tin xin visa, kế hoạch du học, tìm kiếm học bổng du học Pháp… mà còn là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên được tư vấn du học Pháp miễn phí.

Đến với “Bienvenue en France”, học sinh, sinh viên, phụ huynh Việt Nam sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện các trường cũng như tham gia vào những hội thảo chuyên đề, được trao đổi trực tiếp với ekip Campus France Vietnam và các cựu du học sinh Việt Nam đã từng học tập tại Pháp.

Sinh viên Việt Nam khám phá Bienvenue en France 2017

Ngoài ra người tham gia có thể đặt hẹn với BTC để có một cuộc nói chuyện riêng với thời lượng 15 phút cùng đại diện của các trường mà họ lựa chọn thông qua trang web của chương trình.

Ngày hội “Bienvenue en France” sẽ khai mạc vào lúc 9 giờ ngày 6.10 tại khách sạn Equatorial, (242 Trần Bình Trọng, Q.5, TP.HCM) và ngày 7.10 tại khách sạn Pullman, (40 Cát Linh, Ba Đình, Hà Nội). Người tham dự được vào cửa tự do.

T.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.