Hội Sinh viên VN công bố đường dây nóng giúp thí sinh khó khăn

Các tình nguyện viên giúp thí sinh trong mùa thi 2017 - Ảnh: HSVVN
Hội Sinh viên Việt Nam vừa công bố đường dây nóng để trợ giúp các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Nhằm trợ giúp thí sinh (và người nhà), đặc biệt là các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (Hội SVVN) và Bộ Giáo dục - Đào tạo cùng một số đơn vị liên quan tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi”. Phạm vi hoạt động của “Tiếp sức mùa thi” được triển khai trên 63 tỉnh thành cả nước và các địa điểm diễn ra kỳ thi THPT quốc gia.

Chương trình "Tiếp sức mùa thi" sẽ đảm bảo tất cả các điểm thi trên toàn quốc có đội hình đội hình tình nguyện viên để hỗ trợ các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Các tình nguyện viên của chương trình sẽ làm nhiệm vụ trợ giúp thí sinh và người nhà thí sinh về tư vấn mùa thi, giới thiệu nhà trọ miễn phí và giá rẻ, hướng dẫn nơi ăn uống giá rẻ, hướng dẫn đi lại, phối hợp đảm bảo giao thông, an ninh tại địa điểm thi, đi lại bằng xe ôm miễn phí hoặc giá rẻ, hướng dẫn làm thủ tục thi cho thí sinh và nhiều vấn đề phát sinh khác.

Ban tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” tiếp nhận thông tin về các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2018 trên cả nước, thông qua ban thường vụ Đoàn, ban thư ký Hội Sinh viên các tỉnh, thành qua số điện thoại 024. 62631851 (trong giờ hành chính), hoặc qua email: vanphonghsvvn@gmail.com.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.