Hà Nội: Học sinh lớp 2 bị cô giáo chủ nhiệm cho bạn tát tới 20 cái vì nói bậy

Sự việc xảy ra tại trưởng tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, TP.Hà Nội
Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội khi một cô giáo xử phạt học sinh lớp 2 bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái. Đến cái tát thứ 20, học sinh đau quá oà khóc cô mới cho dừng lại.

Trong khi dư luận còn chưa hết bức xúc vì sự việc một học sinh lớp 6 ở Quảng Bình bị các bạn trong lớp tát do cô giáo bắt ép thì mới đây, một giáo viên chủ nhiệm lớp 2 tại trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, TP Hà Nội cũng có hành vi yêu cầu một học sinh trong lớp tát một em học sinh khác.

Sự việc xảy ra vào ngày 3.12, khi em P. học sinh lớp 2A5 trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa bị mắc lỗi vì nói bậy, cô giáo đã cho các bạn cùng lớp tát em P. tới 20 cái. Đến khi bạn P. đau quá khóc oà lên thì cô giáo mới bảo các bạn dừng lại.

Theo chia sẻ của phụ huynh em P. thì sau khi sự việc xảy ra, em P. đã không muốn đến trường: “Về nhà, cháu đã tỏ ra vô cùng sợ hãi khi kể lại sự việc. Cháu còn nói sẽ không đi học nữa. Tôi không thể chấp nhận được việc này, cô giáo không được phép phạt học sinh như vậy".

Một phụ huynh có con học cùng lớp đã bức xúc nói: "Tại sao cô lại làm như vậy. Sự việc cô giáo cho bạn tát 231 cái ở Quảng Bình vẫn chưa hết, giờ lại xảy ra việc này. Tôi đề nghị phải xử lý nghiêm".

Được biết, sau khi vị phụ huynh này báo sự việc lên cô giáo chủ nhiệm và cô Hiệu trưởng thì đã nhận được lời đề nghị không công khai sự việc tới báo chí mà chỉ xử lý nội bộ.

Để làm rõ việc này, chúng tôi đã liên hệ với bà Lê Anh Vân, Hiệu trưởng nhà trường. Bà Vân cho biết đã tiếp nhận thông tin sự việc và đang tiến hành kiểm tra xử lý.

Khi phóng viên liên lạc tới Phòng GD-ĐT quận Đống Đa thì đại diện của phòng giáo dục không nhấc máy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.