Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình nói gì về phao thi rải trắng cổng trường

Hình ảnh phao thi rải trước cổng trường THPT Nguyễn Trãi
Vào lúc 10h15 phút sáng 24.6, có một thanh niên đi xe máy, đeo 1 túi sau đó đổ giấy dạng phao thi trắng xóa trước cổng Trường THPT Nguyễn Trãi, Vũ Thư, Thái Bình.

Liên quan đến thông tin phao thi rải trắng cổng trường THPT Nguyễn Trãi, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình - Đăng Phương Bắc cho biết vào lúc 10h15 phút sáng 24.6, có một thanh niên đi xe máy, đeo 1 túi sau đó đổ giấy dạng phao thi trắng xóa trước cổng Trường THPT Nguyễn Trãi, Vũ Thư, Thái Bình.

Sau đó lực lượng làm công tác bảo vệ vòng ngoài điểm thi phát hiện đã ra để thu tang vật và xe nhưng đối tượng đã bỏ đi mất. Nhà trường đã thu lại và lập biên bản, báo cáo cơ quan công an. Sau khi đối tượng dải giấy, chụp ảnh đã có đối tượng đưa lên trạng mạng xã hội.

Ngay sau đó, đối tượng đưa hình ảnh lên trang mạng đã bị cơ quan công an triệu tập và đang tạm giữ để điều tra, làm rõ động cơ, mục đích.

Đối tượng bị tạm giữ quê ở xã Hòa Bình, huyện Vũ Thư, nơi có trường THPT Nguyễn Trãi. Người rải giấy dạng phao thi và người đưa lên mạng xã hội được cho là có câu kết với nhau.

Theo Nghiêm Huê/Tiền Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.