Đồng Nai: Học sinh tiếp tục nghỉ thêm 1 tuần từ 17.2

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chủ trì buổi họp
Chiều 14.2, tại cuộc họp cùng với Ban chỉ đạo phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của coronavirus (Covid-2019), Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã quyết định cho học sinh toàn tỉnh tiếp tục nghỉ học thêm một tuần, kể từ 17.2.

Qua đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đề nghị Sở GD-ĐT và Đài PT-TH Đồng Nai nghiên cứu lên phương án dạy học trực tuyến qua truyền hình.

Tại cuộc họp, Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Lệ Giang báo cáo, Sở GD-ĐT đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh vệ sinh trường lớp, chuẩn bị các điều kiện nước rửa tay, nước sạch để học sinh rửa tay khi đến trường. Giáo viên cũng được khuyến cáo cách phân biệt các bệnh cúm thông thường và viêm đường hô hấp cấp để tránh hoang mang cho học sinh và phụ huynh.

Tiếp theo đó, ngày 15.2, Sở GD-ĐT cũng sẽ tổ chức các đoàn đi kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh, chuẩn bị đón học sinh trở lại lớp. Tuy nhiên, Sở GD-ĐT cũng đã sẵn sàng phương án các cơ sở giáo dục tiến hành hỗ trợ học sinh ôn tập bằng hình thức học trực tuyến qua truyền hình nếu UBND tỉnh quyết định tiếp tục cho học sinh nghỉ học trong thời gian tới.

P.V


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.