Cô giáo tát liên tiếp vào mặt trẻ khi bé không chịu ăn

Không chịu ăn, trẻ mầm non bị cô giáo tát lia lịa vào mặt - Ảnh cắt từ clip
Một vụ bạo hành trẻ em vừa xảy tại nhóm trẻ tư thục Happy Star ở xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Theo camera ghi lại, một em nhỏ đã bị cô giáo tát lia lịa vào mặt chỉ vì không chịu ăn.

Một phụ huynh đã chia sẻ lại cảnh con gái chị đã bị cô giáo đánh liên tục vào mặt vì không chịu ăn, đáng chú ý hơn là cô giáo lại cố tình đưa cháu vào góc khuất của camera để thực hiện hành vi đánh đập của mình. Sau khi về nhà, mặt cháu bé có vết bầm tím rất to và hoảng sợ, bố mẹ cháu bé cho biết cháu mới đi học được có 3 ngày.

Hình ảnh trẻ mầm non bị tát liên tiếp được gia đình đăng tải

Chia sẻ với phóng viên, bà Lê Thị Thuý Hồng, Phó trưởng phòng phụ trách khối Mầm non, Phòng GD-ĐT huyện Gia Lâm xác nhận sự việc trên là có thật. “Nhà trẻ này trước mấy ngày xảy ra sự việc, Phòng GD-ĐT đã có công văn không đồng ý cho nhóm trẻ này hoạt động vì không đủ điều kiện cần thiết.

Ngay sau đó thì nhóm trẻ vẫn tiếp tục hoạt động, phòng chưa kịp xử lý thì đã xảy ra tình trạng trên. Hiện nhóm trẻ này đã dừng hoạt động ngay sau khi có phản ảnh và Phòng GD-ĐT đã đến tận nơi để kiểm tra, xác minh sự việc.

Ban đầu ia đình đã gửi đơn tố cáo, sau đó cô giáo cũng có đến nhà học sinh để xin lỗi và gia đình đã rút đơn, cô giáo cũng đã nhận trách nhiệm của mình trong sự việc vừa qua".

Bà Hồng cũng cho hay, chính quyền xã Yên Thường cũng đang hoàn thành thủ tục xử phạt vi phạm của nhà trường, giáo viên.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.