Cần Thơ: Học sinh THPT được nghỉ học từ ngày 23.3 để phòng chống COVID-19

Học sinh THPT, giáo dục thường xuyên, trung tâm ngoại ngữ, tin học ở TP.Cần Thơ được nghỉ học từ 23.3 - Ảnh: Thanh Nguyên
Sở GD-ĐT TP.Cần Thơ ra thông báo cho học sinh THPT, học viên ở các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn, được nghỉ học từ 23.3 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

Trước đó, ngày 13.3 UBND TP.Cần Thơ có thông báo cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ cho đến khi có thông báo mới. Học sinh THPT, giáo dục thường xuyên tiếp tục học bình thường.

Đến nay, các cấp mầm non, tiểu học, THCS vẫn chưa có thông báo đi học trở lại. Trong khi đó, cấp THPT, giáo dục thường xuyên, trung tâm ngoại ngữ, tin học bất ngờ được cho nghỉ học để phòng, chống COVID-19.

Đối với sinh viên các trường trung cấp, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố sẽ do Ban giám hiệu của trường đó quyết định.

Sở GD-ĐT Cần Thơ yêu cầu thủ trưởng các đơn vị tiếp tục tổ chức dạy học, ôn tập cho học sinh tại nhà trong thời gian nghỉ học. Đồng thời phối hợp với cơ quan y tế địa phương hướng dẫn cho học sinh các kỹ năng phòng chống dịch COVID-19.

Hiện, tại TP.Cần Thơ, những trường hợp trong khu cách ly đều âm tính với COVID-19.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.