Cà Mau: Cấm đứng lớp đối với thầy giáo hay 'nắm tay, vuốt tóc' học trò

Trường THCS TT.Thới Bình - nơi ông Sơn đang công tác - Ảnh: Nguyệt Danh
Một thầy giáo bị “tố” sàm sỡ nữ sinh, sẽ không được tiếp tục đứng lớp giảng dạy.

Ngày 27.8, lãnh đạo Phòng GD&ĐT H.Thới Bình (Cà Mau) cho biết, vào đầu năm học mới, Phòng GD&ĐT chưa cho thầy Tô Hoàng Sơn (giáo viên dạy môn Hóa học) đứng lớp giảng dạy.

Theo vị lãnh đạo này, nếu như thầy Sơn không bị khởi tố về việc bị tố “sàm sỡ” nữ sinh, thì cũng sẽ cho thầy giáo này làm nhân viên văn phòng hoặc phòng thí nghiệm… chứ không cho đứng lớp.

Trước đó, tháng 5.2018, dư luận ở Cà Mau “dậy sóng”, khi nhiều phụ huynh có con em học tại Trường THCS TT.Thới Bình “tố” thầy Sơn có hành vi sàm sỡ nhiều nữ sinh lớp 8, 9, trong lúc dạy học thêm tại nhà riêng.

Nhiều phụ huynh cho biết, thầy giáo này có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực các học sinh… Trước sự việc trên, thầy Sơn cũng đã lên tiếng xin lỗi phụ huynh, học sinh.

“Xuất phát từ việc thiếu thốn tình cảm do sống xa con gái, ít được gần gũi và chăm sóc con nên trong lúc dạy, tôi có những cử chỉ thân thiện như vò đầu, nắm tay, vuốt tóc học sinh…”, thầy Sơn phân trần.

Và thầy Sơn hứa sẽ không bao giờ có những hành vi tương tự và hết lòng dạy dỗ học sinh. “Mong rằng quý phụ huynh mở lòng tha thứ cho tôi. Tôi vô cùng biết ơn”, thầy Sơn thể hiện trong tường trình.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.