Bức ảnh em bé bị bắt nạt đến nhập viện gây xôn xao cộng đồng

Sophia Golledge chịu ảnh hưởng về tinh thần và thể chất sau thời gian bị bắt nạt - Ảnh FB Carrie Golledge
Carrie Golledge đăng bức ảnh con gái của mình là bé Sophia bị bắt nạt đến nỗi phải nhập viện gây xôn xao trên cộng đồng khắp thế giới.

Carrie Golledge sống ở Tiverton, Devon (Anh), là mẹ của bé gái 6 tuổi tên là Sophia. Mới đây, cô đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh một đứa trẻ đang nằm cuộn tròn, đắp chăn, nhắm mắt với vẻ mệt mỏi tại một bệnh viện kèm theo lời chia sẻ: "Đây là những gì do nạn bắt nạt học đường gây ra. Chúng tôi nhìn thấy con gái bé bỏng khóc đến lúc ngủ thiếp đi, từ chối ăn uống và đau ốm liên tục", Carrie viết trên Facebook.

“Đây là con của tôi, một đứa trẻ có trái tim nhân hậu. Dù bị bệnh nặng nhưng con bé không muốn phiền lụy tới ai. Đây là con của tôi, khi thì biếng ăn, khi thì khóc trong giấc ngủ, sợ sệt đến mức tỉnh dậy 20 lần trong đêm... Xin các bạn hãy giúp chúng tôi chia sẻ câu chuyện này”, Carrie chia sẻ thêm về câu chuyện.

Carrie Golledge và con gái 6 tuổi - Ảnh: FBNV

Sau đăng tải, bức ảnh và câu chuyện của người mẹ trẻ đã nhận được hàng trăm ngàn lượt chia sẻ khắp nơi trên thế giới.

Bài viết của chị Carrie đã gây ra sự xúc động và phản hồi mạnh mẽ từ các bậc làm cha mẹ ở nước Anh và khắp thế giới. Rất nhiều vị phụ huynh đã gửi lời an ủi chia sẻ và mong sức khỏe và tinh thần của bé Sophia mau bình phục.

Sau đó không lâu, trong một dòng trạng thái mới trên trang cá nhân, Carrie cập nhật thêm và thông báo bé Sophia đã chuyển trường, hiện tại sức khỏe đang dần ổn định. Carrie viết: "Tôi nhận được rất nhiều lời nhắn gửi từ những người không quen biết. Nạn bắt nạt nơi học đường rất sai trái, nhưng có quá nhiều người phải trải qua điều này.

Mấy tháng trước đây, gia đình chúng tôi đã mất hết niềm tin vào mọi người xung quanh. Nhưng nay, chúng tôi lại tìm thấy niềm tin ở những người khác theo cách không ai ngờ".

Theo chia sẻ của Carrie thì hiện tại chính quyền địa phương (Hội đồng quận Devon) đang vào cuộc điều tra về sự việc làm rõ trách nhiệm của nhà trường nơi bé Carrie bị bắt nạt.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.