Bình Dương cho học sinh nghỉ học từ 17.3 đến khi có thông báo mới

Học sinh nghỉ học từ 17.3 cho đến khi có thông báo mới - Ảnh: Internet
Chiều 16.3, UBND tỉnh Bình Dương có công văn hỏa tốc gửi các đơn vị, địa phương về việc cho học sinh, sinh viên, học viên tất cả các khối từ mầm non đến bậc đại học của các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ 17.3 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

Công văn đề nghị các đơn vị, địa phương, cơ sở giáo dục triển khai thực hiện quy trình chặt chẽ, đồng bộ các phương án, biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do COVID-19 gây ra một cách hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên, học viên, giáo viên, giảng viên khi đi học trở lại. Song song đó, các trường tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo, điều hành, giảng dạy, học tập cho học sinh.

Công văn hỏa tốc của UBND tỉnh Bình Dương về việc cho họ sinh nghỉ học phòng COVID-19

Quyết định này được đưa ra chỉ sau 3 ngày UBND tỉnh có thông báo yêu cầu học sinh THPT tiếp tục đi học bình thường như đã thực hiện từ ngày 2.3. Như vậy, chỉ sau ngày đầu tuần đi học, học sinh THPT cùng với sinh viên, học viên tỉnh Bình Dương sẽ được nghỉ học trở lại.

Trước đó, theo ghi nhận, tỉnh Bình Dương vừa tiến hành cách ly 1 khu trọ có người tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 54 nhiễm COVID-19. UBND tỉnh đang triển khai các biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho người dân, trong đó có việc tạm dừng đến trường của học sinh THPT.

Tường Anh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.