An Giang: Công an làm việc với bảo mẫu 9X vừa cho ăn vừa tát trẻ

Hình ảnh bảo mẫu đánh trẻ - Ảnh cắt từ clip
Clip ghi lại hình ảnh bảo mẫu Trần Thị Bảo Trân (21 tuổi) vừa cho ăn vừa tát 2 học sinh khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ ở TP.Long Xuyên (An Giang) - nơi xảy ra vụ việc, cũng ngưng hoạt động sau khi công an làm việc với những người liên quan.

Ngày 25.8, thiếu tướng Bùi Bé Tư - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, Công an TP.Long Xuyên đã làm việc với Trần Thị Bảo Trân, bảo mẫu của nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ để làm rõ hành vi đánh học sinh. Thiếu tướng Tư cho biết, Trân thừa nhận do áp lực gia đình, 2 đứa trẻ không chịu ăn nên có tát 2 em này. Công an cũng đã đưa 2 đứa trẻ đi giám định sức khỏe để có bước xử lý tiếp theo.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền 1 clip bảo mẫu ở nhà trẻ Sắc màu tuổi thơ vừa cho ăn vừa đánh 2 học sinh. Những đoạn clip nhanh chóng tạo thành một làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Nhiều ý kiến lên án kịch liệt bảo mẫu này.

Đến hôm nay, dù nhà trẻ này đã đóng cửa nhưng nhiều người dân vẫn tụ tập khá đông trước nhà trẻ này vì quá bức xúc trước hành vi bạo hành trẻ em của bảo mẫu. Bà Nguyễn Thị Huyền Trang, chủ của nhà trẻ sau khi phát hiện sự việc đã chủ động xin lỗi các phụ huynh bị bảo mẫu Trân đánh.

Đồng thời, bà Trang cũng đến UBND và Công an P.Bình Khánh để trình báo sự việc và xin được tạm ngưng hoạt động nhà trẻ để chờ cơ quan xử lý.

Thanh Nguyên


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.