1.000 sinh viên ĐH HIU được doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp

Sinh viên ĐH HIU tại đại hội việc làm 2019 - Ảnh: Tú Viên
Hơn 1.000 sinh viên của Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã được các doanh nghiệp tuyển dụng trong sự kiện thường niên “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp” do HIU phối hợp với các đối tác tổ chức

Sáng ngày 6.6, Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2019 do ĐH HIU (TP.HCM) tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên cùng sự đồng hành của hơn 40 doanh nghiệp như Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Manulife Việt Nam, Vintech, Worldtech, TPBank, Kymdan, Aeon Việt Nam, Hệ thống nhà thuốc Long Châu, Circle K,…

Kết quả, có 1.000 sinh viên của ĐH HIU được các doanh nghiệp tuyển dụng. Các doanh nghiệp cũng cho biết sinh viên trường ĐH HIU gần như đáp đáp ứng được tất cả nhu cầu về nhân sự và các vị trí mà doanh nghiệp đang cần.

"Đại học HIU đào tạo đa ngành đa nghề đa lĩnh vực với 38 ngành được chia thành 6 khối: Khoa học Sức khỏe, Kinh doanh - Quản lý - Luật, KHXH - Ngôn ngữ Quốc tế, Kỹ thuật - Công nghệ, Kiến trúc - Mỹ thuật Công nghiệp...vì thế việc tuyển dụng rất thuận lợi", một đại diện doanh nghiệp nói.

Sinh viên HIU nô nức được tham gia phỏng vấn

Chia sẻ trong buổi tọa đàm giữa đại diện HIU và 4 doanh nghiệp, NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng HIU nói: “Hôm nay con của tôi xin việc, tôi sẽ không hướng dẫn các con cách để xin việc mà gửi gắm đến các con 2 điều quan trọng, đó là: hồ sơ xin việc phải đầy đủ chỉn chu và trung thực”.

Cùng quan điểm này với đại diện nhà trường là bà Trương Hoàng Mỹ Linh - Phó chủ tịch Manulife Việt Nam cho biết: “Sẽ có nhiều vấn đề để nhà tuyển dụng đưa ra khi phỏng vấn, nhưng yếu tố trung thực luôn là điều tất yếu để chọn các bạn làm việc tại công ty, doanh nghiệp của họ”.

Ông Nguyễn Văn Tịnh - Phó TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, bà Trương Hoàng Mỹ Linh - Phó Chủ tịch Manulife Việt Nam, NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong, bà Huỳnh Thị Hiền - Giám đốc SULECO, và bà Lê Thị Thu Hà – Giám đốc WorldTech (phải sang trái)

Ngoài buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng xin việc cho sinh viên HIU, tại buổi lễ khai mạc Ngày hội còn diễn ra buổi lễ ký kết giữa HIU và 5 doanh nghiệp lớn (Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Manulife Việt Nam, Vintech, Worldtech, TPBank) cùng HIU kiến tạo cơ hội việc làm cho sinh viên HIU.

HIU ký kết với các doanh nghiệp lớn đề cùng đồng hành kiến tạo việc làm cho sinh viên HIU

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng - NHG. Được thành lập từ năm 1997, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước; mà còn đào tạo một thế hệ trẻ toàn diện về mặt nhân cách và sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập.

Năm học 2019-2020, Trường chính thức tuyển sinh 7 ngành đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm: Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Luật, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin, An toàn thông tin và Răng hàm mặt. Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp sinh viên vừa có kiến thức chuyên ngành vừa có trình độ tiếng Anh giỏi. Đến với HIU, sinh viên có nhiều lựa chọn về chương trình học, khi trình độ tiếng Anh giỏi, sinh viên có thể linh hoạt chọn chuyển sang các chương trình liên kết quốc tế tại HIU.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.