Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng Bộ GD-ĐT ký kết thỏa thuận hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia

Thực hiện đề án 1665 của Chính phủ “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”, chiều 12.12 tại Trường đại học Kinh tế quốc dân (Hà Nội), Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng Bộ Giáo dục - Đào tạo đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp” trong thời gian từ năm 2018 đến 2021.

Thầy giáo đi xe buýt để trả lại 50 triệu đồng và 23 chỉ vàng nhặt được

Thầy giáo Trần Quang Cường (ở Hà Tĩnh) ngồi chờ xe buýt thì nhặt được túi đựng tiền và vàng của người khác bỏ qên. Anh đã bắt xe buýt đi qua 3 huyện để tìm và trả lại cho người đánh rơi tài sản.

800 học sinh trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng thực hành các thí nghiệm khoa học vui

‘Em yêu khoa học’ là chương trình giúp các em học sinh có dịp tìm hiểu và trực tiếp thực hành những thí nghiệm khoa học vui, đơn giản, thú vị và bổ ích. Chương trình vừa diễn ra tại trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng Q.9 ngày 11.12.

Ứng dụng bếp ăn mẫu chuẩn Nhật trong công tác bán trú

Chất lượng bữa ăn bán trú học đường đang là một trong những vấn đề nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng. Đầu tư bếp ăn bán trú đúng cách là một trong những điều kiện tiên quyết để mang đến những bữa ăn bán trú học đường đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh.

Đề tài 'học sinh và giới trẻ' lọt top 24 của Giải thưởng phim ngắn HTV

4 bộ phim về đề tài trẻ em, học sinh, sinh viên đã được lọt vào top 24 tranh Giải thưởng phim ngắn HTV 2018 có triển vọng đoạt giải đang tạo đà cho cac nhà làm phim mạnh dạn khai thác về đề tài này

Học sinh Việt Nam giành 6 huy chương tại kỳ thi Khoa học trẻ quốc tế IJSO

Tất cả 6 học sinh của Việt Nam đều xuất sắc đạt giải với 4 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc, cao nhất sau 9 năm tham gia kỳ thi Khoa học trẻ quốc tế IJSO năm 2018 được tổ chức tại Botswana.

Trao quyền quyền tự chủ cho các trường đại học

Một trong những điều chỉnh quan trọng của Luật Giáo dục Đại học sử đổi vừa ban hành là mở rộng quyền tự chủ cho các trường đại học. Theo đó, các trường thực hiện quyền tự chủ, có trách nhiệm giải trình theo quy định và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có trách nhiệm tôn trọng, bảo đảm quyền tự chủ này.

Giáng sinh là để yêu thương

Giáng sinh về là khi khí trời bắt đầu chuyển giao sang se lạnh, từ trong nhà ra ngoài phố đèn hoa được trang hoàng lộng lẫy... lòng người vì thế cũng trở nên giàu cảm xúc hơn với những kỉ niệm và yêu thương. Mùa này ta thấy thời gian trôi đi như chậm chạp hơn, bởi lòng người “bỗng dung” muốn thế...

Dám ước mơ vĩ đại

Ngày 7.12 vừa qua, Hành trình Từ Trái Tim - Hành trình Lập chí Vĩ đại - Khởi nghiệp Kiến quốc đã đến với thanh niên tỉnh Đắk Lắk. Buổi giao lưu về chủ đề “Dám ước mơ vĩ đại” với sự tham gia của Á hậu Hoàng My, Á hậu Phương Nga và ca sĩ Minh Chi đã thu hút hàng trăm sinh viên và thanh niên tham dự khiến cho không khí tại Bảo tàng Thế giới Cà phê sôi động hơn bao giờ hết.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.