Đại học Mỏ-Địa chất tổ chức lễ Tưởng nhớ Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Hải An

Lễ tưởng nhớ Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An - nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Mỏ - Địa chất sẽ được nhà trường tổ chức vào ngày 21.10.

Hành trình 'Tôi yêu tổ quốc tôi' năm 2019 đến TP.HCM

Ngay sau lễ khởi động tại tỉnh Phú Thọ, Cà Mau , hôm nay, ngày 20.10.2019, hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” năm 2019 đến TP.HCM, chương trình do Trung ương Đoàn phối hợp với báo Thanh Niên, Vietjet tổ chức.

TP.HCM trao 12 giải thưởng về sáng tạo đổi mới và khởi nghiệp

12 tổ chức cá nhân ở TP.HCM đã giành giải thưởng vì đã có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của thành phố.

'Nam Hải quy khư' của tác giả Trung Quốc, lại một kiểu lấp liếm lưỡi bò?

Không cần phải giở từng trang, hay dùng kính lúp để đọc từng chữ trong cuốn sách mà ngay tên sách đã khiến người có ý thức chủ quyền về biển đảo Việt Nam phải giật mình: “Nam Hải Quy Khư”.

Phương pháp giáo dục mầm non Reggio Emilia Approach của Ý đến Việt Nam

Tổ chức Reggio Children (Ý) và Embassy Education đã có thỏa thuận chính thức công nhận Embassy Education là đối tác chính thức trong việc phát triển hình ảnh và triển khai triết lý giáo dục nổi tiếng Reggio Emilia Approach© tại Việt Nam.

Cô giáo chấm bài xong quăng vở xuống nền gạch bắt học sinh lên nhặt

Một cô giáo ở Bạc Liêu sau khi chấm bài xong thì quăng vở của học sinh xuống đất rồi gọi tên từng em lên nhặt về.

Bộ sách thiếu nhi được yêu thích nhất nước Đức đến Việt Nam

Bước vào giai đoạn chuyển tiếp từ mẫu giáo lên tiểu học, trẻ rất nhạy cảm cả về sinh lý lẫn tâm lý, rất cần được bố mẹ và thầy cô hỗ trợ. Bộ sách "Vui vẻ đến trường và Hăng hái học hành" cung cấp những kỹ năng giúp các em vững vàng hơn khi ra môi trường mới, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Lê Hải An qua đời vì ngã từ tầng cao tại trụ sở

Ông Lê Hải An đã qua đời ở tuổi 48, cái chết của ông được cho là ngã từ lầu cao ở trụ sở Bộ GD-ĐT vào sáng ngày 17.10.2019

Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế chấm dứt hợp đồng với hàng loạt cán bộ

Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế vừa thông báo chấm dứt hợp đồng lao động với 21 cán bộ bao gồm giảng viên, cán bộ, nhân viên lao động của nhà trường vì lý do gặp khó về tài chính.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.