Cần Thơ: Bất ngờ bảng điểm hoàn hảo của 9 học sinh cùng lớp

Chín học sinh của một lớp 7 tại Trường THCS Đoàn Thị Điểm (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) có bảng điểm “đẹp như mơ”. Các em lần lượt có điểm tổng kết trung bình môn từ 9,8 đến 9,9, thậm chí có 1 em còn hoàn hảo đạt 10 điểm tròn. Có nghĩa là trong suốt năm học vừa qua, môn học, kỳ thi nào của em cũng 10 điểm.

Bộ GD-ĐT công bố chương trình đã tinh giản, lược bỏ một số môn vì dịch COVID-19

Chiều 31.3, Bộ GD-ĐT công bố chương trình phổ thông đã tinh giản vì học sinh nghỉ học phòng chống dịch COVID-19.

Nữ sinh Nhật Bản giành học bổng toàn phần với mục tiêu ‘phải đến VinUni học ngành y’

Chưa bao giờ coi trọng điểm số, con đường học hành cũng chẳng giống ai, nhưng Homi Yamada (quốc tịch Nhật Bản) vẫn tự tin đặt mục tiêu “phải đến VinUni học ngành y”.

Học sinh TP.HCM tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 19.4

UBND TP.HCM đã ban hành quyết định việc tiếp tục cho học sinh lớp 12 tạm kéo dài thời gian nghỉ học do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Sóc Trăng: Sáp nhập 4 trường thành một trường

Chiều 27.3, ông Ngô Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết lãnh đạo UBND tỉnh đã tổ chức công bố quyết định sáp nhập Trường trung cấp Văn hóa - Nghệ thuật, Trường trung cấp Y tế, Trường cao đẳng Sư phạm vào Trường cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.

Hà Nội tiếp tục cho học sinh nghỉ đến ngày 15.4

Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung yêu cầu tất cả các trường học cho học sinh nghỉ học đến 15.4.

Khen thưởng nam sinh lớp 3 mưu trí cứu sống hai em nhỏ đuối nước

Đang đi trên đường thì thấy 2 em nhỏ chới với dưới hố nước sâu, cậu bé 8 tuổi nhanh nhẹn tìm được một cây sào tre cho 2 nạn nhân bám vào rồi kéo lên bờ.

Công nghệ Thông tin là môn học bắt buộc áp dụng cho học sinh lớp 3 trở lên

Sáng 27.3, Trung tâm Truyền thông Giáo dục, Bộ GD-ĐT cho biết, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có những chỉ đạo liên quan tới công tác đào tạo, đặc biệt là định hướng xây dựng thế hệ "công dân toàn cầu".

Thi THPT quốc gia 2020: Thí sinh bị đình chỉ phải hủy toàn bộ kết quả bài thi

Thí sinh vi phạm quy chế thi THPT quốc gia năm 2020 sẽ phải hủy kết quả toàn bộ các bài thi trong kỳ thi năm đó là một trong những điểm mới được điều chỉnh của Quy chế thi THPT quốc gia năm 2020 vừa được Bộ GD-ĐT ban hành.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.