Hà Nội triển khai hệ thống ôn tập trực tuyến cho khối 8, 9 trong thời gian nghỉ tránh dịch

Trước sự lo lắng về tình hình dịch cúm Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Hà Nội tiếp tục cho học sinh nghỉ học 1 tuần để tránh dịch. Tuy nhiên điều này lại gây ra lo lắng cho các học sinh chuẩn bị thi lên lớp 10.

Bộ GD-ĐT công bố việc thẩm định SGK lớp 2 chương trình mới

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Kế hoạch tổ chức thẩm định sách giáo khoa lớp 2 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 đã thông tin trước đó.

ĐBSCL: Trừ cấp THPT trở lên, 13 tỉnh, thành cho học sinh nghỉ tiếp 1-2 tuần

Đến thời điểm hiện tại, 13 tỉnh, thành phố vùng ĐBSCL công bố lịch đi học lại cho học sinh các cấp và sinh viên sau đề nghị của Bộ GD&ĐT. Đa số các tỉnh thành vùng ĐBSCL cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS, nghỉ đến hết ngày 8.3, trừ học sinh THPT và cấp trở lên, đi học lại từ ngày 2.3.

Hà Nội tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 8.3

17 giờ chiều 28.2, thành phố Hà Nội tổ chức cuộc họp về phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời chốt lịch học của học sinh toàn thành phố.

3 bài học để đời, học được từ “Binh pháp Tôn Tử trong kinh doanh”

Để chiến thắng đối thủ và chiến thắng chính mình đôi khi bạn phải có những chiến thuật độc đáo, đặc biệt giống như “làm những điều không ai làm, bỏ những điều không ai bỏ”.

Đã có 17 tỉnh cho học sinh THPT đến trường từ đầu tháng 3

Đến chiều 28.2, 17 tỉnh thông báo cho học sinh THPT đến trường từ đầu tháng 3, các cấp mầm non, tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ.

An Giang: Mầm non, Tiểu học, THCS được nghỉ học thêm 1 tuần

Sáng 28.2, ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND tỉnh An Giang, đã có buổi làm việc với các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 để bàn các giải pháp phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới trước diễn biến phức tạp của nhiều quốc gia trên thế giới.

Hà Nội: Lấy ý kiến phụ huynh về việc cho học sinh nghỉ thêm 1-2 tuần

Tối 27.2, Bộ GD-ĐT có công văn đề xuất các địa phương xem xét cho học sinh mầm non, tiểu học, THCS nghỉ thêm một đến hai tuần. Sau đó, nhiều trường đã lấy ý kiến phụ huynh học sinh về việc này.

TP.HCM không thu học phí trong thời gian nghỉ học tránh dịch Covid-19

Căn cứ vào tình hình thực tế, trong thời gian tới TP.HCM sẽ không thu học phí trong lúc học sinh nghỉ vì dịch Covid-19. Học phí chỉ được thu trong thời gian thực học, không được quá 9 tháng đối với các cơ sở giáo dục phổ thông.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.