Các trường Học viện An ninh nhân dân và Cảnh sát nhân dân công bố điểm sàn: từ 17,75 điểm

Theo thông báo của Học viện Chính trị CAND, tổ hợp A01, C03, D01 của nhóm ngành Xây dựng lực lượng CAND có ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là 17,75 điểm, mỗi môn trong từng tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5 điểm trở lên theo thang điểm 10.

Giao lưu ra mắt sách 'Digital Marketing - Trên thông Marketing, dưới tường công cụ số’

Sáng 19.9.2020, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM, Alpha Books tổ chức ra mắt cuốn sách tiên phong định hướng nghề: "Digital Marketing - Trên thông Marketing, dưới tường công cụ số" của Nguyễn Hồng Ly.

Bộ GD-ĐT lưu ý thí sinh với những điều chỉnh nguyện vọng khi đăng ký xét tuyển

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến là 7 ngày từ ngày 19 đến 25.9 và thời gian điều chỉnh nguyện vọng trực tiếp bằng phiếu là 9 ngày kể từ ngày 19-27.9.

Hà Nội triển khai chương trình Giáo dục phổ thông mới cho cấp THCS

Ngày 18.9, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 cấp THCS.

Thông tư cho học sinh dùng ĐTDĐ trên lớp: Không kiểm soát được sẽ có hại với các em!

Để học sinh THCS và THPT sử dụng ĐTDĐ trong giờ học với sự cho phép của giáo viên đang là vấn đề gây tranh cãi. Bộ GD-ĐT cho rằng thay đổi này nhằm phù hợp với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

Sở GD-ĐT Cần Thơ lý giải việc ‘quên’ nâng lương cho 170 giáo viên xuất sắc

Sau khi các giáo viến phản ánh đến cơ quan báo chí việc này, Sở GD-ĐT Cần Thơ đã lý giải cho việc chậm trễ là vì nhân sự phòng chuyên môn xử lý vấn đề trên ít và bận rộn nhiều việc.

Bộ GD-ĐT lấy ý kiến về việc cho phép học sinh được dùng điện thoại nếu giáo viên cho phép

Bộ GD-ĐT mới ban hành thông tư 32 với điều lệ trường THCS và THPT trong đó có ghi rõ học sinh sẽ được sử dụng điện thoại di động nếu phục vụ cho việc học tập và được giáo viên cho phép.

Hiệu trưởng sẽ bị xử lý nghiêm nếu ép phụ huynh mua sách tham khảo tại trường

Năm học 2020-2021 là năm đầu tiên thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông mới với 5 bộ sách giáo khoa (SGK) khác nhau cùng rất nhiều sách tham khảo, điều này đã khiến nhiều phụ huynh lúng túng. Không những thế, nhiều trường đã lợi dụng tình hình này đã bán "trộn thêm" các cuốn bài tập khiến phụ huynh "rối càng thêm rối".

Bộ GD-ĐT yêu cầu 7 nhiệm vụ đối với giáo dục trung học năm học 2020-2021

Chiều 17.9, Bộ GD-ĐT đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 đối với giáo dục trung học. Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Hữu Độ đã chủ trì hội nghị.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.