Bí kíp 'hạ nhiệt' cho ngôi nhà ngày nắng nóng

Thời tiết nắng nóng gay gắt chạm ngưỡng 40 độ C đang khiến dân Sài Gòn đau đầu. Để góp phần làm dịu mát cho ngôi nhà của mình, các bạn có thể tham khảo một số bí kíp dưới đây.

Mách bạn 3 món chè giải nhiệt từ nha đam

Những món chè nha đam đơn giản, thơm mát lại bổ dưỡng này chắc chắn sẽ giúp bạn giải nhiệt trong ngày nóng.

Mẹo tiết kiệm điện hữu ích cho gia đình trong ngày hè nóng nực

Hóa đơn tiền điện hàng tháng ở mức cao luôn là nỗi ám ảnh của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên nếu biết sử dụng một số thiết bị thông minh và áp dụng một số mẹo đơn giản khác thì bạn có thể kiểm soát và tiết kiệm được một lượng đáng kể điện năng tiêu thụ.

Vì đâu đàn ông thích ngoại tình trên mạng xã hội?

Facebook, Zalo… với hàng loạt mạng xã hội với những tính năng kết nối thuận tiện đã trở thành “địa bàn” cho các ông chồng dễ dàng ngoại tình hơn xưa. Bởi vậy mạng xã hội chính là nơi tiềm ẩn rất nhiều rủi ro với hạnh phúc gia đình. Các cô nàng ở đây có thể sẵn sàng à ơi, tán tỉnh đàn ông bất cứ khi nào.

Ngoại tình thời công nghệ cao

Ngoại tình ảo trên mạng xã hội đang trở thành vấn nạn mới, việc này gây nên nhiều hệ lụy, nhất là với những người đã có gia đình.

Thói quen xấu, phá hủy hôn nhân của bạn

Hiện nay tỷ lệ ly hôn trong thời gian đầu mới kết hôn ngày càng tăng với nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu xuất phát từ sự ích kỷ của bản thân. Khi yêu “đẹp tốt phô ra, xấu xa đậy lại” nhưng kết hôn rồi tất cả được phơi bày, bạn đời bắt đầu thất vọng dẫn đến những sai lầm là nguyên nhân cho sự đổ vỡ.

Bí quyết nấu nha đam đường phèn không bị đắng

Thời tiết nắng nóng thì nước nha đam đường phèn không chỉ là một loại thức uống để giải nhiệt mà còn có tác dụng rất tốt cho làn da của các chị em. Nhưng để có món nha đam đường phèn không bị đắng thì không phải ai cũng biết.

Ứng xử ra sao khi con bị sàm sỡ nơi công cộng?

Tạo nền tảng gia đình an toàn cho con, ứng xử nhẹ nhàng nhưng không thỏa hiệp, tạo các lớp bảo vệ con là điều cha mẹ cần làm nếu không may phát hiện con bị xâm hại.

Những mẫu đàn ông dễ 'ăn vụng'

Đàn ông vốn rất tham lam. Họ không muốn ngồi yên một chỗ để hưởng thụ hạnh phúc sẵn có. Họ luôn bị cám dỗ chi phối, vì thế mà tỷ lệ ngoại tình của đàn ông thường cao hơn phụ nữ. Sau đây là những mẫu đàn ông dễ ngoại tình nhất khi có đủ điều kiện.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.