Chiến dịch Mẹ ơi đừng giết con: Ẩn chứa định kiến bất bình đẳng giới

Chiến dịch Mẹ ơi đừng giết con của hai người sáng lập là Lê Hoàng Thạch và Lê Huỳnh Hà đang thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng hiện nay. Tuy nhiên, có thể nói rằng chiến dịch này ẩn chứa bạo lực biểu trưng làm gia tăng khoảng cách bất bình đẳng giới.

Phụ nữ tuyệt đối tránh làm những điều này khi chồng ngoại tình

Biết chồng ngoại tình là nỗi đau không gì tả nỗi của mỗi người phụ nữ. Nhưng cho dù có phẫn uất, đau đớn thế nào, thì có những điều bạn kiên quyết không nên làm phụ nữ nhé!

Mách bà nội trợ cách giữ đậu phụ cả tuần vẫn tươi ngon

Đậu phụ sau khi mua về nếu không ăn trong ngày thì sẽ có vị chua và mùi khó chịu. Lúc này, đa phần ai cũng phải vứt đi vì không còn ăn được nữa. Tuy nhiên, nếu biết cách bảo quản đậu phụ được lâu thì có thể để thêm cả tuần mà vẫn tươi ngon bạn nhé!

Những con số bất ngờ về ngoại tình

Ngoại tình đã trở thành vấn đề đáng để nói trong những năm gần đây. Trong đó, những con số về ngoại tình đã khiến mọi người đều không khỏi sốc vì kinh ngạc.

Lợi ích tuyệt vời khi kết hôn sớm

Kết hôn sớm không chỉ giúp ổn định cuộc sống mà còn có những lợi ích tuyệt vời sau đây.

Những câu nói vô tình khiến hôn nhân rạn nứt

Bởi lời nói có đôi khi còn dễ gây tổn thương hơn bất kì hành động nào, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi phát ngôn nếu không muốn phải hối tiếc.

Làm sao để cuộc sống hôn nhân không đi vào lối mòn tẻ nhạt?

Có người nói: “Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu”, nhưng có người lại cho rằng: “Nếu sớm biết kết hôn tuyệt vời như vậy thì đã cưới từ lâu”. Cuộc sống vợ chồng có hạnh phúc hay không phụ thuộc vào hành động của mỗi người.

Mách các bà nội trợ cách làm giá đỗ bằng hộp sữa

Cách làm giá đỗ bằng hộp sữa tươi là cách vừa dễ làm, vừa tiện lợi lại an toàn cho bữa ăn gia đình bạn.

Lý do không nên cho trẻ tiếp xúc sớm với công nghệ

Các chuyên gia y tế cho rằng việc trẻ tiếp xúc sớm với công nghệ ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm, dễ gây ra những tác hại không đáng có cho trẻ.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.