Cách đơn giản nhất để khử mùi tanh của cá

Bạn muốn ăn các món ăn được chế biến từ cá nhưng lại không biết làm thế nào để khử sạch mùi tanh của cá. Những bí quyết trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay mùi tanh của cá, thưởng thức món ăn trọn vị.

Những sai lầm phụ nữ thường mắc phải khiến hôn nhân đổ vỡ

Duy trì hôn nhân là điều không khó nhưng chưa bao giờ là dễ, quan trọng nhất chính là sự khéo léo của người vợ.

Đôi vợ chồng qua đời cùng ngày sau 71 năm chung sống

Cặp vợ chồng già ở Georgia, Mỹ đã bên nhau 71 năm và qua đời trong cùng ngày, cách nhau 12 tiếng.

Thợ chụp ảnh cưới có thể dự đoán tuổi thọ của hôn nhân?

Những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã dày dạn kinh nghiệm đến mức có thể dễ dàng nhận biết đâu sẽ là một mối quan hệ không lâu bền.

Cách xử lý thông minh của cha mẹ khi con yêu sớm

Do những biến đổi của tâm sinh lý ở tuổi dậy thì và tác động từ môi trường xã hội làm cho xu hướng yêu sớm ngày càng có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây, để lại những hậu quả xấu cho trẻ khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng và bối rối vì không biết khuyên bảo con như thế nào vì ở tuổi này trẻ rất ương bướng và khó bảo.

Mách bạn các loại cây gia vị có thể trồng tại nhà

Hành, gừng, riềng, sả... đều là những cây gia vị không thể thiếu trong việc chế biến các món ăn của người Việt, và sẽ thật lãng phí nếu bạn không biết cách trồng chúng lại dễ đến thế nào!

Đàn ông hạnh phúc nhất với bạn đời có mùi cơ thể giống mình

Điều tra 30 cặp vợ chồng người Scotland cùng với các mẫu mùi cơ thể, các nhà nghiên cứu Anh phát hiện ra rằng nói chung mọi người thường có tình cảm lãng mạn hơn với những người có mùi tự nhiên như bản thân họ và đàn ông cảm thấy hạnh phúc nhất khi sống với bạn đời có mùi cơ thể khiến họ nhớ về mùi của bản thân.

Điều mẹ nên làm khi bé gái dậy thì

Đến tuổi dậy thì, bé gái sẽ trải qua những thay đổi về mặt sinh lý và tâm lý. Chính vì vậy mẹ hãy là người luôn ở bên chăm sóc và hướng dẫn con gái nhé!

Kỷ luật không nước mắt – Làm sao đối phó cơn giận dỗi của trẻ?

Trẻ chưa biết dùng ngôn từ để mô tả cảm xúc của chúng khi gặp phải những tình huống bực bội hoặc điên tiết, vì vậy chúng hành động thay vì dùng lời nói.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.