Tâm sự một nữ nhà báo ngày 20.10

Sáng nay, khi con làm chương trình phát sóng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, con có chút nhói lòng... Vào ngày 8.3 hay 20.10, con luôn hỏi chính mình: “mẹ của con có bao lần được con chúc mừng? được con tặng hoa? tặng quà?... Chắc là không rồi phải không mẹ?

Những món quà ý nghĩa cho ngày 20.10

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày quan trọng để gửi lời yêu thương và những món quà 20.10 tặng mẹ, tặng vợ và những người phụ nữ quan trọng. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra món quà ưng ý nhất gửi đến người thân.

Yêu thương đâu cần đợi ngày

Phụ nữ cần được tôn vinh ba trăm sáu lăm ngày trong năm chứ đâu cần một ngày cụ thể, yêu thương là từng phút từng giờ chứ đâu đợi ngày?

Cách nhận biết trứng gà còn tươi hay đã hỏng

Trứng để lâu ngày hoặc nhiệt độ không phù hợp dẫn đến bị vữa, hỏng, chất dinh dưỡng giảm. Vậy làm cách nào để phân biệt trước khi chế biến?

Mẹo tẩy vết rỉ sét trên đồ dùng inox

Đồ dùng inox ở nhà bạn đang có dấu hiệu bị rỉ hay đã bị rỉ khá lâu? Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn tẩy vết rỉ sét, làm cho đồ dùng sáng bóng trở lại.

Mách bà nội trợ cách thay thế bột ngọt, bột nêm bằng nguyên liệu thiên nhiên

Thay vì lo lắng sức khỏe vì dùng mì chính (bột ngọt) hay bột nêm trong nấu ăn, hãy dùng chính thực phẩm thiên nhiên để tạo vị ngọt cho món ăn.

Sự thật trần trụi sau ly hôn, phụ nữ phải đối mặt

Ly hôn chưa khi nào là chuyện dễ dàng với phụ nữ. Đi được đến quyết định ly hôn đã khó, bước qua nó mà tiếp tục cuộc sống lại càng gian nan hơn.

Sai lầm cha mẹ hay mắc phải trong việc giáo dục con

Làm thế nào để con cái ngoan, đây là điều mà tất cả các bậc cha mẹ đều muốn con cái mình làm được, nhưng trong lúc giáo dục con cái, nhiều bậc cha mẹ thường mắc phải những sai lầm dưới đây.

Thói quen xấu của phụ nữ dễ dẫn tới ly hôn

Những thói quen nhỏ tưởng chừng có thể cho qua nhưng lại có tác động rất lớn đến cuộc hôn nhân của bạn.

Xem thêm ...

ERROR in getHtmlNewsinSubCat(articalId): null

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.