Ông Trịnh Xuân Thanh xuất hiện trên VTV: 'Tôi đã ra đầu thú'

Trong đơn xin đầu thú, ông Trịnh Xuân Thanh viết: "Tôi đã về Việt Nam và ra đầu thú tại cơ quan an ninh điều tra để được hưởng sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước và pháp luật".

Trịnh Xuân Thanh đầu thú và câu chuyện niềm tin

Để có được niềm tin trong mọi đảng viên và quần chúng tử tế quả thực là không dễ và muốn niềm tin được củng cố hay không cũng là từ những thực tế đó.

Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú sau một năm trốn truy nã

Đối tượng đang bị truy nã Trịnh Xuân Thanh đã ra đầu thú.

Đẩy nhanh tiến độ điều tra vụ án Trịnh Xuân Thanh

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo TƯ về phòng, chống tham nhũng yêu cầu: Đẩy nhanh tiến độ xác minh, điều tra, xử lý các vụ án xảy ra tại PVC, giai đoạn II vụ án Hà Văn Thắm...

Thủ tướng chính thức hủy mọi khen thưởng với Trịnh Xuân Thanh

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 477/QĐ-TTg hủy bỏ Quyết định số 48/QĐ-TTg ngày 11.1.2010 về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đối với ông Trịnh Xuân Thanh.

Tổng bí thư: Tập trung truy bắt, dẫn độ Trịnh Xuân Thanh về nước

Tại cuộc họp sáng 17.4, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chỉ đạo tập trung lực lượng điều tra mở rộng vụ án xảy ra tại Tổng công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC); truy bắt, dẫn độ Trịnh Xuân Thanh về nước phục vụ điều tra, xử lý vụ án.

Vụ Trịnh Xuân Thanh: Bắt giam thêm 2 nguyên lãnh đạo doanh nghiệp

Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa quyết định khởi tố bắt tạm giam đối với Đỗ Văn Hồng cựu chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây lắp Kinh Bắc PVC - KB và Nguyễn Mạnh Tiến nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam.

PVN đồng ý hủy quyết định khen thưởng của PVC và Trịnh Xuân Thanh

Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN) đã có công văn gửi Bộ Công Thương để tổng hợp, trình Thủ tướng Chính phủ về việc hủy các quyết định khen thưởng và thu hồi hiện vật khen thưởng của Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) và ông Trịnh Xuân Thanh.

Khởi tố Trịnh Xuân Thanh tội tham ô: Những phần tối đang bị lôi ra ánh sáng

Tòa phúc thẩm vừa quyết định khởi tố vụ án hình sự với Trịnh Xuân Thanh và một số đối tượng về tội tham ô trong vụ án liên quan đến dự án Khu đô thị thị Thanh Hà – Cienco5. Bắt đầu lộ ra những khoảng tối.

Khởi tố Trịnh Xuân Thanh về tội tham ô tài sản

Chiều nay 15.3, Hội đồng xét xử TAND cấp cao tại Hà Nội đã công bố quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với Trịnh Xuân Thanh - nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam.

Bộ Công Thương chưa phản hồi yêu cầu thu hồi Huân chương của Trịnh Xuân Thanh

Mặc dù Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương (Bộ Nội vụ) đã đốc thúc Bộ Công Thương có văn bản đề xuất thu hồi Bằng khen, Huân chương của ông Trịnh Xuân Thanh - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, nguyên Chủ tịch PVC - nhưng đến nay chưa nhận được hồi âm.

Thủ tướng kỷ luật 2 thứ trưởng Bộ Nội vụ liên quan đến vụ Trịnh Xuân Thanh

Ngày 18.1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ra quyết định kỷ luật ông Nguyễn Duy Thăng và bà Trần Thị Hà về những khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo liên quan đến vụ Trịnh Xuân Thanh.

Cảnh cáo và khiển trách một số cán bộ trong vụ Trịnh Xuân Thanh

Ban Bí thư quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Trần Lưu Hải (nguyên Phó trưởng Ban Thường trực Ban tổ chức Trung ương) và ông Huỳnh Minh Chắc (nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang), kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Duy Thăng (Thứ trưởng Bộ Nội vụ).

Tổng bí thư: ‘Trịnh Xuân Thanh đang bị truy nã, sẽ không trốn thoát được đâu’

Tổng bí thư cho rằng Trịnh Xuân Thanh chỉ là một cán bộ cấp cơ sở thôi mà hành vi đã ghê gớm như vậy, sự móc ngoặc phức tạp như vậy. Giờ người này đang trốn ở nước ngoài, đã bị truy nã quốc tế nhưng không trốn được đâu.

Cựu bí thư tỉnh xin Trịnh Xuân Thanh về Hậu Giang lên tiếng

"Lúc đó thấy cán bộ từ trung ương điều chuyển về là hợp lý nhất nên tôi ký công văn xin thêm một Phó chủ tịch tỉnh", ông Huỳnh Minh Chắc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết.

Cựu bí thư tỉnh xin Trịnh Xuân Thanh về Hậu Giang lên tiếng

Ông Huỳnh Minh Chắc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, cho rằng bản thân không làm sai khi xin Trịnh Xuân Thanh về địa phương nhưng Đảng kỷ luật thì ông chấp hành.

Ủy ban Kiểm tra Trung ương thi hành kỷ luật, đề nghị xử lý hàng loạt cán bộ liên quan vụ Trịnh Xuân Thanh

Từ ngày 28 đến 30.11.2016, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKTTW) đã họp kỳ thứ 8 và xem xét, xử lý và đề nghị thi hành kỷ luật một số đảng viên và tổ chức đảng liên quan đến vụ việc của Trịnh Xuân Thanh.

Sau Trịnh Xuân Thanh, cựu lãnh đạo Vinachem xin 'đi nước ngoài chữa bệnh' không phép

Sau Trịnh Xuân Thanh, ông Vũ Đình Duy - thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (Vinachem), nguyên Tổng giám đốc Công ty cổ phần hóa dầu và xơ sợi dầu khí (PVTex) cũng xin "đi nước ngoài chữa bệnh" mà không được phép.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: ‘Tiếp tục làm rõ sai phạm liên quan đến Trịnh Xuân Thanh’

Trong cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 10.2016, đại diện Chính phủ đã thông tin hàng loạt vấn đề như những sai phạm của ông Vũ Huy Hoàng, việc bổ nhiệm cán bộ tràn lan, quy trình xả lũ của thủy điện Hố Hô… đến báo chí.

Vụ Trịnh Xuân Thanh: Chưa thể công bố kết quả kiểm điểm

“Khi các cơ quan có thẩm quyền chưa có ý kiến, thì chúng tôi chưa thể công bố kết quả kiểm điểm này”.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.