Khi đàn ông ngoại tình. Buông tay

Ai đó nói khi đàn ông ngoại tình, điều một người đàn bà cần có nhất là một cái đầu thật lạnh, một trái tim thật băng giá và vô cảm. Phải chấp nhận một sự thật phũ phàng rằng anh ta là kẻ phản bội. Đối với kẻ phản bội thì hình phạt tàn nhẫn nhất chính là buông tay.

Hãy tìm người nào đó làm cho bạn mỉm cười

Đừng vì dáng vẻ bên ngoài, vì đó là lừa dối. Đừng vì của cải vật chất, vì có thể mất đi. Hãy tìm người nào có thể làm bạn mỉm cười, bởi vì chỉ có nụ cười mới có thể làm một ngày âm u trở nên tươi sáng.

Quan niệm về tình yêu của những cô nàng mơ mộng

Có những quan niệm về tình yêu mà những cô nàng mơ mộng vẫn đinh ninh rằng chúng là chân lý. Nhưng kỳ thực lại không phải vậy, thậm chí còn khác xa so với những gì họ vẫn nghĩ. Dưới đây là một vài ví dụ tiêu biểu.

Những thần tình yêu nổi tiếng trong thần thoại

Hathor, Venus, Freya... là những vị thần đại diện cho tình yêu và sắc đẹp trong các thần thoại.

Đâu là mẫu phụ nữ đầy sức hút với đàn ông?

Giữa đàn ông và phụ nữ luôn tồn tại sự hấp dẫn về giới tính. Tuy nhiên, có những người phụ nữ là thỏi nam châm thu hút đàn ông và cũng có những người phụ nữ lại đứng trong danh sách hạn chế qua lại.

Mẹo giúp bạn thức dậy dễ dàng hơn vào mùa đông

Mùa đông, việc ra khỏi giường mỗi sáng có thể trở thành "cơn ác mộng" với nhiều người. Làm thế nào để bạn thoát được sự cám dỗ của nệm ấm và chăn êm?

‘Vũ khí’ giúp phụ nữ quyến rũ hơn trong mắt đàn ông

Phụ nữ ai cũng muốn trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn trong mắt người khác nhưng không phải ai cũng biết bí quyết thu hút ánh nhìn từ cánh mày râu.

Những lý do khiến tình bạn tan vỡ

Một người bạn tốt thật sự là món quà quý giá nhất mà mỗi người may mắn nhận được. Để xây dựng một tình bạn bền chặt, cần rất nhiều thời gian và tình cảm, thế nhưng, cũng có rất nhiều lý do khiến tình bạn rạn nứt.

6 điều chàng muốn bạn làm trong buổi hẹn đầu

Với những người đàn ông thụ động và ít nói, bắt chuyện với phụ nữ là một nhiệm vụ khó khăn. Vì vậy họ rất cần người phụ nữ cởi mở, gần gũi để tăng thêm phần tự tin cho họ trong buổi hẹn đầu.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.