Tổ chức trại Hè miễn phí ‘Truy tìm kho báu’ cho trẻ em

Đây là trại hè miễn phí do Công ty du lịch Việt tổ chức vào ngày 30.6 tại khu du lịch Bửu Long, Đồng Nai. Với chủ đề “Gắn kết gia đình”, đến với Trại hè, bố mẹ và các bé sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi kết nối, vượt qua các thử thách để tìm ra “kho báu” bí ẩn.

Khác với hình thức trại hè thông thường, trại hè “Truy tìm kho báu” do đơn vị này tổ chức năm nay, không chỉ mang đến sân chơi cho các bé mà còn là khoảng thời gian thật sự chất lượng dành cho các thành viên trong gia đình. Thông qua đó, trại hè giúp các bé hiểu hơn về ý nghĩa thiêng liêng của hai tiếng “gia đình” và tạo nên “chất kết dính yêu thương” để cả nhà xích lại gần nhau hơn.

Trong khuôn khổ trại hè, bố mẹ và các bé sẽ vượt qua những chướng ngại vật, chinh phục thử thách với các hoạt động hấp dẫn tạo slogan, trang trí trại, thiết kế, trổ tài văn nghệ và nhiều trò chơi…

Được biết, chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Vào Hạ - Tỏa Nắng Yêu Thương” do Du Lịch Việt tổ chức tại khu du lịch Bửu Long – Đồng Nai, ngày 30.6.2018.

Phong Anh


BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.