Thủ tướng Canada Justin Trudeau tiết lộ từng du lịch 'bụi' đến Việt Nam

Thủ tướng Canada bên ly cafe vỉa hè - Ảnh: Tienphong
Hồi giữa năm, Justin Trudeau, Thủ tướng Canada đã trả lời trên Lonely Planet rằng khi còn trẻ, ông đã du lịch bụi tới nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

"Khi mới ngoài 20, tôi đã du lịch bụi khắp thế giới trong khoảng 10 tháng với bạn bè. Đầu tiên, chúng tôi tới Venezuela và Colombia, sau đó là Tây Âu, rồi qua Bắc và Tây Phi, đón Giáng Sinh ở Helsinki, đón Năm mới trên chuyến tàu xuyên Siberia, lang thang nhiều tuần ở Trung Quốc và Hồng Kông, đón Tết ở Việt Nam, và kết thúc ở Thái Lan....", vị thủ tướng trẻ của Canada chia sẻ trải nghiệm đáng nhớ của mình.

Thủ tướng Canda chia sẻ trên Twitter những dòng "lưu bút" của mình

Với hashtag #TBT (trào lưu đăng lại hình ảnh từ ngày xưa lên mạng xã hội), thủ tướng Canada cũng chú thích thêm: "Nhớ về chuyến du lịch bụi đến Việt Nam nhiều năm trước... Xin gửi lời cảm ơn Đại sứ quán Canada vì đã cho tôi thấy lại cuốn sổ lưu bút cũ này."

Bức ảnh này cũng hé lộ một số thông tin thú vị về chuyến đi của Thủ tướng Trudeau. Trong chuyến thăm Việt Nam trước đây, ông đã thuê phòng tại một khách sạn có tên Đồng Lợi trong khoảng 3 tuần.

Phong Anh (Tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.