Sân bay Heathrow, London đang ‘sốt’ vì đám cưới hoàng gia Anh

Cách du khách hẳn sẽ rất hứng thú với những chiếc cupcake đậm chất hoàng gia. Ảnh: Courtesy Of Heathrow Airport/Pinterest
Đừng lo lắng nếu bạn và gia đình không kịp đến dự lễ cưới của hoàng tử Harry và Meghan Markle, đặt chân đến sân bay Heathrow và bạn sẽ cảm thấy không khí ấy gần hơn bao giờ hết.

Sân bay Heathrow, London, Anh quốc nơi có Terminal 2 được gọi là The Queen’s Terminal sẽ chào mừng đám cưới hoàng gia với rất nhiều trang trí và hoạt động hưởng ứng sự kiện lớn của nước Anh trong đó chắc chắn không thể thiếu phần truyền hình trực tiếp buổi lễ khi mà hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ nói “I do” (Lời nguyện thề của cô dâu và chú rể khi đồng ý ở bên nhau trọn đời).

Giám đốc điều hành sân bay Heathrow Chris Garton cho biết “Tại Heathrow, chúng tôi rất hào hứng trong việc mang đến những trải nghiệm khó quên với hành khách trong dịp đám cưới hoàng gia này”.

Theo đó, Garton và nhóm của mình tại sân bay Heathrow sẽ đồng loạt chuyển sang bên BBC News 24 vào hôm thứ 7 (19.5) tới để mọi người có thể theo dõi toàn bộ phần lễ cưới. Ngoài ra, những màn hình lớn dự định sẽ được đặt và chiếu kên BBC1 tại sảnh 3 và 4 với các hình ảnh liên quan đến hoàng gia Anh Quốc.

Cùng với truyền thống của lễ cưới, vào thứ 7, khoảng 1.000 chiếc bánh cupcake “hoàng gia” (bánh bông lan nhỏ phủ kem, hương chanh và hoa cơm cháy) sẽ được dùng để mời các hành khách hạ cánh xuống Terminal 2, 3, 4 và 5 từ khoảng 10g sáng đến 4g chiều. Nhiều người quan tâm tỏ ra khá bất ngờ khi hoàng tử Harry chọn hương vị chanh thay vì vị bơ vani. Tại Terminal 2 và 5, các diễn viên sẽ mặc đồ đóng vai lính gác của nữ hoàng, người thổi kèn của hoàng gia và lính canh gác tháp London cũng sẽ xuất hiện để chào mừng hành khách.

London đang nóng lên từng giờ vì hiệu ứng của đám cưới hoàng gia lan tỏa. Sân bay Heathrow ở thủ đô dự báo có thêm 9% hành khách từ khu vực Bắc Mỹ và 3,4% số du khách tăng lên so với cùng kỳ năm ngoái với ước tính khoảng 109.000 hành khách đến thủ đổ vào hôm thứ 7 tới.

Cho những ai quyết định sẽ “tham gia” lễ cưới hoàng gia, vẫn còn vài chỗ trống trong những khách sạn mang phong cách hoàng gia như Oakley Court (118 phòng kiểu lâu đài nằm cách Windsor Castle, nơi tổ chức buổi lễ cưới chưa đầy 4 dặm), với giá trên 600usd/đêm.

Hôn lễ của hoàng tử Harry và diễn viên Meghan Markle sẽ được tổ chức tại nhà nguyện St. George’s thuộc lâu đài Windsor, Berkshire. Có khoảng 600 vị khách thân thiết với gia đình hoàng gia được mời đến đám cưới. Meghan Markle được cho là sẽ đội vương miện của công nương Diana (bà qua đời khi hoàng tử Harry chỉ mới lên 12)

Hoài Nam (Theo Travel and Leisure)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.