Những địa điểm du lịch tuyệt vời ở gần Hà Nội cho kỳ nghỉ 2.9

Hang Múa nằm dưới chân núi Múa trong quần thể khu du lịch sinh thái thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điểm danh những địa điểm du lịch gần Hà Nội. Đó là những địa điểm nằm cách trung tâm Hà Nội không quá xa song lại vô cùng thích hợp để bạn ‘vi vu’ và khám phá, cùng bạn bè, người yêu đi dã ngoại hay cắm trại trong dịp lễ 2.9 nếu bạn không có thời gian để về quê.

Kỳ nghỉ lễ 2.9 sắp tới với 3 ngày là khoảng thời gian lý tưởng cho bạn gác lại công việc, lên lịch cho những ngày vi vu của mình. Khoảng thời gian 3 ngày không phải là dài nên những địa điểm du lịch xung quanh Hà Nội sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Tam Đảo - Vĩnh Phúc

Khỏi cần phải nói thì ai cũng nhận định đây là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng 2.9 đáng để đi nhất. Cách Hà Nội chỉ gần 2 tiếng đi ô tô, Tam Đảo là khu nghỉ mát nổi tiếng ở miền Bắc.

Những ngôi nhà chìm trong sương mờ là địa điểm lý tưởng để bạn vui chơi, nghỉ ngơi trong dịp lễ 2.9

Nơi đây có khí hậu quanh năm mát mẻ đem đến cho người ta cảm giác dễ chịu. Nơi đây có núi non, thác nước với những ruộng su su bạt ngàn. Điểm nhấn là khu nhà thờ đá và thị trấn. Còn gì tuyệt vời hơn là hưởng tiết trời se lạnh bên những bếp nướng cạnh những con đường của thị trấn này.

Hang Múa - Ninh Bình

Hang Múa - địa điểm đẹp nổi tiếng tại Ninh Bình thu hút sự yêu thích của giới trẻ

Đây là địa điểm du lịch mới nổi được yêu thích nhất trong khu di sản Tràng An. Hang Múa với điểm nhấn là khu nghỉ dưỡng với núi Múa cùng gần 500 bậc thang được mệnh danh là Vạn lý trường thành của Việt Nam.

Đứng trên đỉnh núi Múa bạn có thể ngắm trọn vẹn cảnh thơ mộng của Tam Cốc. Đỉnh núi cũng là địa điểm quay MV Bánh trôi nước của Hoàng Thùy Linh. Bốn mùa với những cảnh sắc khác nhau cho bạn những bức hình đẹp đến kinh ngạc. Bạn có thể kết hợp với việc du lịch các địa điểm khác gần đó như Tràng An, chùa Bái Đính, đầm Vân Long...

Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn Quốc gia Ba Vì cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ ngắn ngày của bạn. Cách Hà Nội không quá xa, bạn hoàn toàn có thể đi xe máy để tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Vườn quốc gia Ba Vì

Nhà thờ đá cổ trong khu rừng già là địa điểm check-in nổi tiếng của giới trẻ, từng được Bích Phương chọn làm nơi quay MV Có khi nào rời xa. Bạn có thể thuê những nhà nghỉ quanh đây và kết hợp tham quan một vài địa điểm khác như Làng cổ Đường Lâm.

Dạ Thảo - Ảnh: Trung tâm du lịch quốc gia


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.