Mở đường bay đến Washington DC bằng Airbus A350-1000

Hãng hàng không Cathay Pacific công bố mở 4 chuyến bay mỗi tuần đến thủ đô nước Mỹ, tiếp tục phát triển mạng lưới bay đường dài được vận hành bởi dòng máy bay mới nhất của hãng

Hãng hàng không Cathay Pacific vừa thông báo sẽ mở đường bay thẳng đầu tiên kết nối Hồng Kông với thủ đô của Hoa Kỳ vào cuối năm 2018, tiếp tục phát triển mạng lưới bay đường dài bằng cách không ngừng mở ra các đường bay thẳng mới.

Đường bay thẳng đến Washington DC sẽ được khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần từ tháng 9/ 2018, bổ sung vào danh mục các điểm đến ở Bờ Đông nước Mỹ hiện đã được hãng khai thác, bao gồm Boston và hai sân bay quốc tế chính tại New York là John F Kennedy và Newark Liberty.

Được vận hành bởi dòng máy bay mới Airbus A350-1000, đường bay đến sân bay quốc tế Dulles International Airport sẽ là đường bay dài nhất trong mạng lưới các chuyến bay đường dài của Hãng hàng không Cathay Pacific, với khoảng cách 7.085 hải lý (tương đương 8.153 dặm, 13.122 km).

Cathay Pacific hiện đang sở hữu một trong những đội bay đường dài “trẻ” nhất; cùng với việc đón nhận thêm 20 chiếc máy bay Airbus A350-1000 lần đầu tiên vào mùa xuân năm sau. Dòng máy bay A350-1000 tập hợp những cải tiến mới nhất về động lực học, thiết kế cũng như công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu suất sử dụng nhiên liệu và trải nghiệm bay tiện nghi, hiện đại nhất cho hành khách.

Các khoang của máy bay đều được trang bị hệ thống giải trí tân tiến và kết nối Wi-Fi.

Nhật Hạ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.