Lương Thùy Linh và hành trình khám phá London

Ngày 14.12, Lương Thùy Linh vừa kết thúc hành trình Miss World 2019 và dừng lại ở vị trí Top 12. Trong thời gian ở London, nơi diễn ra cuộc thi, Thùy Linh đã có dịp khám phá một số nơi.

Trong ngày đầu đặt chân đến London, người đẹp đại diện cho Việt Nam trào dâng nhiều cảm xúc. Cô hát bài “A million dreams” trong bộ phim “The Greatest Showman”.

Trong thời gian dự thi, bên cạnh những hoạt động chính thức của ban tổ chức, cô có 1 ngày để khám phá London. Cô đi du thuyền ngắm cảnh London, thưởng thức trà chiều bên cạnh người đẹp khác, đến Hardrock cà phê và ngắm London về đêm…

Người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss World đã "check-in" ở khu vực Cầu Tháp - biểu tượng của xứ sở sương mù.

Trong khoảng thời gian này, London đang vào thời khắc giao mùa từ Thu sang Đông nên người đẹp tranh thủ dạo chơi, chụp vài tấm hình trên đường phố làm kỷ niệm.

Cô và nhiều thí sinh khác tại trung tâm triển lãm và hội nghị quốc tế, khu vực Custom House của Canning Town, Đông London. Nơi đây có nhiều nhà hàng, khách sạn và là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn.

Thùy Linh đến thăm House of Lords (Thượng viện Anh), gặp gỡ bà Floella Benjamin - thành viên House of Lords. Sau đó, cô cùng các người đẹp khác thưởng thức trà chiều kiểu Anh.

Cô đến Hard Rock - chuỗi nhà hàng, cà phê, quán bar nổi tiếng của Anh. Trên trang cá nhân, Thùy Linh chia sẻ rằng London khiến Thùy Linh thích thú vì ánh đèn Noel lấp lánh, những con đường shopping sầm uất và cung điện hoàng gia “hoành tráng”.

Minh An - Ảnh: FBNV


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.