Chuyện về cô gái trẻ thích chụp ảnh khỏa thân khi đi du lịch

Diana, một một travel blogger đến từ châu Âu có niềm đam mê du lịch. Tuy nhiên, niềm vui của cô mỗi khi đi du lịch chính là khỏa thân hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng cảm giác tự do, tự tại.

Diana, một cô gái theo chủ nghĩa tự nhiên. Cô đi nhiều nơi, giới thiệu nhiều điểm đến bằng cách riêng của mình, đó chính là những hình ảnh khỏa thân. Người xem dễ bị cuốn hút bới những đường cong cơ thể của cô hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên, nơi cô đặt chân đến.

Hiện tại, tài khoản Instargram có tên Naturism Girl thu hút hơn 53 nghìn lượt người theo dõi dù chỉ có hơn 40 tấm ảnh.

Cô viết lời giới thiệu trên trang Patreon, nơi bạn phải trả tiền hàng tháng để xem review của Diana, rằng một bức ảnh hay video khỏa thân có thể đáng giá hàng nghìn từ, đủ sức để lan tỏa các thông điệp về chủ nghĩa tự nhiên.

Diana bắt đầu theo chủ nghĩa tự nhiên vào năm 2012, khi cô quen bạn trai, người vốn theo chủ nghĩa tự nhiên từ lâu và người này đã thay đổi quan niệm sống của cô.

Trong những điểm đến yêu thích của Diana chính là Croatia, nơi được mệnh danh là thiên đường khỏa thân vào mùa hè.

Cô gái trẻ cũng khỏa thân ngay cả khi trekking hay leo núi. Cô chia sẻ, sau khi chinh phục một đỉnh núi mà trên người không một mảnh vải, cô cảm thấy tự do và sự nhỏ bé của mình trước thiên nhiên hùng vĩ.

Sau đây là một số hình ảnh cô chia sẻ trên Instagram:

Thiên Di


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Nguyễn Hoàng HảiReply

    17-1-2019 11:29:18

    Tắm hơi (Sauna) ở Đức bắt buộc phải không có quần áo khi xông hơi. Tôi rất ủng hộ cách thức bảo vệ sức khỏe này, vì đi xông hơi các thể loại và được tắm ở nguồn nước nóng suối khoáng tự nhiên giữa 1 ngày đông giá rét, mưa, tuyết thì có cảm giác „lên tiên“ https://www.kristalltherme-bad-wilsnack.de/Saunawelt/saunawelt.php?id=40 (ảnh chụp có quấn khăn, chứ thực tế cơ bản là không quần áo)! Tuy ủng hộ 100 % nhưng tôi tham dự lại khá ít (nhiều tháng 1 lần) do thời gian và 1 phần cũng tốn kinh phí (vé ngày có xông hơi: 28 €), trong khi nhiều người Việt, người quen đi 1 tuần có khi tới 2 lần. Điều đặc biệt là phụ nữ Việt nam đến đây nhiều hơn hẳn so nam, mặc dù nam giới Việt ở Đức hay Berlin đông hơn so nữ.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.