4 bức ảnh đẹp ngoạn mục của nhiếp ảnh gia Việt tại AGORA Awards 2019

4 bức ảnh đẹp ngoạn mục được chụp tại Việt Nam và bởi các nhiếp ảnh gia Việt lọt vào vòng chung kết của cuộc thi ảnh lớn thế giới AGORA Awards 2019.

Cuộc thi nhiếp ảnh AGORA Awards 2019 được phát động gần suốt năm 2019, là sân chơi những nhiếp ảnh gia đến từ khắp nơi trên thế giới, chuyên nghiệp hoặc không chuyên, đều có thể nộp ảnh dự thi. 50 bức ảnh được chọn vào vòng chung kết là tác phẩm thực hiện bởi các nhiếp ảnh đến từ 21 quốc gia.

Sau 9 tháng tranh tài tại cuộc thi nhiếp ảnh AGORA Awards 2019, hơn 130.000 bức ảnh gửi về và có 50 bức ảnh xuất sắc nhất được chọn lọc ra, trong đó có 4 tấm ảnh được chụp tại Việt Nam.

Qua những khuôn hình tuyệt đẹp, người xem sẽ được thấy những kỳ quan của thế giới, đó là những khuôn hình ghi lại nét văn hóa, con người, cuộc sống, sự lao động, thiên nhiên… một cách ấn tượng nhất.

Trong 50 bức ảnh lọt vào vòng chung kết, sẽ có 1 bức ảnh thắng giải dựa trên lượt bình chọn, yêu thích nhiều nhất mang về cho tác giả giải thưởng 25.000USD (khoảng 580 triệu đồng).

Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha vào đầu tháng 11 tới.

Sau đây là 4 bức ảnh của Việt Nam lọt top 50 bức ảnh đẹp nhất của cuộc thi này.

“Làm hương” của tác giả Khánh Phan ghi lại khoảnh khắc những người làm hương truyền thống ở Việt Nam.

“Trái tim trên biển cả” của tác giả Nguyen Phan Xuan được ghi lại từ trên cao.

“Đàn trâu trở về” của tác giả Hoang Quoc Vinh.

Những thửa ruộng bậc thang ở miền bắc Việt Nam của tác giả Diep Van.

Minh An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.