Đầu năm, nói về tục làm giấy bản đón năm mới của người Mông

Với người Mông, giấy bản là vật dụng vô cùng quan trọng trong đời sống tâm linh.

Tại sao một năm trôi qua thật nhanh và Tết thì ngày một nhạt dần đi?

Một nửa những ký ức mà bạn đã và sẽ trải qua trong đời mình, thực ra, đã kết thúc vào ngày bạn bước qua tuổi 18.

10 điều nên tránh để trở thành một du khách văn minh, không chỉ trong ngày Tết

Di chuyển bằng hàng không hẳn không phải là một trải nghiệm dễ chịu nhất là những chuyến bay dài và bạn bị nhét trong 1 cái hộp đầy người còn không khí thì đặc quánh. Vậy hãy cùng nhau trở thành một hành khách lịch thiệp bằng cách tránh những điều sau đây.

Tổng cục Du lịch lên tiếng việc không ban hành lệnh cấm du khách từ vùng dịch tới VN

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do vi rút corona đang lây lan nhanh trên khắp thế giới, với tâm dịch bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc), Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch) đã có văn bản gửi các doanh nghiệp du lịch.

Tết Nguyên đán, cơ hội để quảng bá du lịch đến du khách quốc tế

Tết Nguyên đán là dịp lễ hội lớn nhất trong năm của người Việt. Đây là “thời điểm vàng” để quảng bá, giới thiệu nét văn hóa truyền thống đến du khách nước ngoài.

Lễ hội Xuân Phát Tài: 'Cháy' máy ảnh vẫn chưa hết cảnh đẹp

Với những đại cảnh hoa đẹp ngất ngây được kết cầu kỳ từ hoa tươi rực rỡ, Xuân Phát Tài tại Sun World Danang Wonders xứng đáng là lễ hội “cháy máy ảnh” của những tín đồ sống ảo miền Trung dịp Tết này.

Đi trẩy hội ở đâu là chuẩn nhất xuân này?

Nếu bạn đang lên kế hoạch du hí mùa xuân này, Sun World Fansipan Legend với lễ hội xuân “chuẩn vị” Tây Bắc và quần thể tâm linh kỳ vĩ trên nóc nhà Đông Dương là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn.

Công nghệ trong khai thác du lịch: Khi robot đang dần thay đổi ngành du lịch

Bước chân đến những vùng đất mới hay chỉ đơn giản là ra khỏi cửa nhà, ngày nay bạn có thể bắt gặp sự hiện diện của những robot trong nhiều hình dáng khác nhau đặc biệt là ngành du lịch, khi mà công nghệ ngày càng phát triển và du khách luôn muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới lạ.

Tết Hà Nội 100 năm trước qua bộ ảnh 'chất lừ' được phục chế lại

Bộ ảnh về ngày Tết ở Hà Nội năm 1920 được phục chế lại đang được chia sẻ nhiều trong cộng động mạng trong những ngày qua.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.