Bộ ảnh Hà Nội cách đây 20 năm qua ống kính người Nhật

Với tình yêu đặc biệt dành cho Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội, nơi ông từng sống và làm việc, nhiếp ảnh gia Yuichi Kobayashi đã ghi lại cuộc sống thường nhật nơi đây.

Đón 'Trăng Thương cảng' tại Công viên Văn hóa Hội An

Vào các buổi chiều từ 19.9 – 24.9, công viên Văn hóa Ấn tượng Hội An có nhiều hoạt động dành cho du khách và các em nhỏ.

Khai mạc Ngày hội Du lịch sinh thái Phong Điền - Cần Thơ 2018

Tối 21.9, Ngày hội Du lịch sinh thái Phong Điền - Cần Thơ 2018 đã chính thức khai mạc…

Mùa trung thu cổ tích tại Sun World Halong Complex

Những màn múa lân sôi động, các tiểu phẩm hài vui nhộn… trong không gian công viên được bài trí theo lối trung thu truyền thống, tất cả chỉ diễn ra đêm duy nhất mùa trung thu này tại Dragon Park (Sun World Halong Complex) vào tối 22.9.

Ngắm Fansipan đẹp ngỡ ngàng những ngày tháng 9

Đi tàu hỏa leo núi băng qua thung lũng Mường Hoa, ngắm những dải lúa óng ả chạy dài hàng chục cây số theo triền núi, cùng đập lúa, giã bánh dày,… sống đời Tây Bắc với bà con mừng mùa vụ trong Tuần lễ Mùa lúa chín kéo dài từ 15-23.9 tại Sun World Fansipan Legend. Bạn đã sẵn sàng cho một mùa thu đầy màu sắc chưa?

Tới Sun World Fansipan Legend, giá vé cáp treo chỉ còn một nửa

Chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có trong năm 2018, giảm 50% giá vé cáp treo Fansipan dành cho mọi du khách, đang được khu du lịch Sun World Fansipan Legend áp dụng chỉ trong 3 ngày từ 21-23.9. Cơ hội hiếm có này còn mở ra vô vàn những khám phá cực đỉnh chỉ có khi vùng cao vào thu.

Những trải nghiệm đáng giá ở sân bay

Sân bay bây giờ không chỉ là nơi đưa đón, nơi bắt đầu những chuyến đi hay hành trình trở về. Mà nơi đó còn biết bao điều để thưởng thức và khám phá.

Kyrgyzstan đẹp hoang dã qua ống kính nhiếp ảnh gia

Bỏ qua những bất ổn về chính trị và điều kiện sống, Kyrgyzstan là một đất nước Trung Á xinh đẹp với thiên nhiên hoang dã.

Ngày hội Du lịch sinh thái Phong Điền - Cần Thơ

“Ngày hội Du lịch sinh thái Phong Điền - Cần Thơ” lần thứ 7, năm 2018 - Hưởng ứng ngày Du lịch thế giới 27.9, sẽ diễn ra từ ngày 21 - 24.9.2018 tại khu vực bờ kè, công viên Nguyễn Phương Danh, TT.Phong Điền, H.Phong Điền, TP.Cần Thơ.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.