Giải thưởng IELTS năm 2018: Ba thí sinh xuất sắc nhất giành giải thưởng cấp quốc gia

Ba thí sinh xuất sắc nhất của Việt Nam đã được lựa chọn để nhận giải thưởng cấp quốc gia, thuộc Giải thưởng IELTS năm 2018: Nguyễn Tịnh Tâm, Trương Tùng Lâm và Tạ Minh Hà.

Đại học Campus tổ chức diễn đàn 'Du học Pháp' 2018 tại Việt Nam

Campus France Vietnam, bộ phận phụ trách du học của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) tổ chức Diễn đàn "Du học Pháp" lần thứ 13 năm 2018.

Cuốn cẩm nang cần thiết cho những người muốn con du học Mỹ

Đó là những câu chuyện của các ông bố, bà mẹ đồng hành du học cùng con dù họ rất khó khăn về tiền bạc, song lại giàu ý chí, nghị lực và có tầm nhìn xa trông rộng, dám hành động dứt khoát. Họ chính là bệ đỡ cho sự thành công của các con.

Gặp gỡ Campus France tại Việt Nam qua triển lãm giáo dục toàn cầu GEF

BMI, nhà tổ chức sự kiện giáo dục danh tiếng từ Vương quốc Anh sẽ quay trở lại Việt Nam trong tháng 3.2018 để tiếp nối hành trình cùng bạn trẻ Việt hiện thực hóa giấc mơ du học. Triển lãm GEF tại Việt Nam lần thứ 6 quy tụ đại diện các trường, đại sứ quán và cơ quan giáo dục của chính phủ đến từ hơn 10 nước trên thế giới.

Chương trình học bổng Excellence của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam vừa có thông báo về chương trình học bổng Excellence dành cho sinh viên Việt Nam.

Sinh viên Việt Nam và cơ hội tìm hiểu ngành nghề khi du học tại Pháp

Nhiều thông tin hữu ích cho những bạn trẻ có nguyện vọng được đi du học tại Pháp thông qua chương trình hội thảo chuyên đề về du học Pháp do Viện Pháp tại TP.HCM tổ chức.

Cơ hội miễn phí du học nghề 'kép' tại Đức

Sáng ngày 23.11, trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) và SBH (Tập đoàn giáo dục phi chính phủ, phi lợi nhuận về lĩnh vực giáo dục – đào tạo của CHLB Đức) đã ký kết hợp tác đào tạo “nghề kép” tại Đức, chính thức mở ra cơ hội cho người lao động Việt Nam mong muốn du học miễn phí với lộ trình an toàn cả về tài chính và tri thức.

Xét tặng nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên tại Cần Thơ

Ngày 31.10, Trường Đại học DAEGU (Hàn Quốc) đã trao tặng 3 suất học bổng 20% học phí khóa học tiếng Hàn cơ bản, trị giá 16 triệu đồng/suất, tặng phí tuyển sinh của trường trị giá 1,1 triệu đồng/suất cho các bạn học sinh, sinh viên đủ điều kiện du học.

Akina tuyển sinh du học tại Cần Thơ

Ngày 21.10, Công ty TNHH Du học quốc tế Akina đã khai trương chi nhánh tại Cần Thơ, tuyển học sinh du học tại các nước Singapore, Canada, Mỹ, Úc, Anh…

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.