Sau 4 tháng căng thẳng, các bác sĩ cứu sống bé trai sinh non nặng hơn nửa kg

Chào đời khi mới 25 tuần tuổi thai, bé trai cân nặng chưa tới 700g, bị viêm phổi, suy hô hấp, phải thở máy liên tục nhiều tháng. Bé trai này còn trải qua nhiều biến cố thập tử nhất sinh, tưởng chừng tử vong nhưng sau hơn 4 tháng, các bác sĩ đã giành lại được sự sống cho bé trai, đưa cháu từ “cõi chết trở về”.

Bấm huyệt, nắn xương, đắp thuốc...không chữa được thoát vị đĩa đệm

Người dân bị thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thường điều trị bằng phương pháp dân gian, trong đó chủ yếu là bấm huyệt, nắn xương, đắp thuốc...Đây là phương pháp mà các chuyên gia y tế cho rằng không có tác dụng chữa bệnh, phản khoa học...

Ăn rau quả như thế nào để tốt cho sức khỏe?

Nếu bạn muốn tận dụng đầy đủ chất dinh dưỡng trong khi ăn rau củ quả để chăm sóc sức khỏe, các chuyên gia sức khỏe dinh dưỡng khuyên bạn lưu ý những vấn đề sau đây.

Bé trai 9 tuổi cấp cứu vì bị cây bút chì đâm vào mông sâu đến 8cm

Trong lúc các bạn học trong lớp đùa nghịch, đặt câu bút chì dưới ghế ngồi nhưng bé trai 9 tuổi không hề hay biết nên ngồi bệt xuống, bị cây viết chì nhọn đâm thủng mông, phải nhập viện trong tình trạng nguy hiểm.

8 lợi ích tuyệt vời của đậu bắp

Đậu bắp rất giàu giá trị dinh dưỡng, nếu bạn bổ sung nó trong chế độ ăn uống hàng ngày sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nga dùng siêu âm để chế biến... sữa chua

Theo các nhà khoa học Nga, sóng siêu âm giúp protein đông đặc lại, thúc đẩy các phản ứng hóa học trong quá trình chế biến sữa chua. Siêu âm cũng góp phần nhanh chóng tạo ra loại sữa chua hoàn toàn an toàn cho con người, rút ngắn quá trình tiệt trùng.

Tóc khỏe, móng đẹp nhờ biotin

Biotin, hay còn gọi là vitamin B7 hay vitamin H, có khả năng kích thích các tế bào mới, thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc và móng. Đặc biệt, biotin giúp cơ thể có thể chuyển hóa protein là keratin và các a xít béo, là những thành phần thiết yếu giúp tóc phát triển.

Đồ ăn giảm viêm mũi dị ứng

Bằng chế độ ăn đặc biệt, một số món ăn dưới đây có thể làm dịu các triệu chứng viêm mũi dị ứng rất công hiệu.

Thực phẩm giúp giảm triệu chứng cảm lạnh

Ngạt mũi, hắt hơi, đau họng... là những triệu chứng của bệnh cảm gây khó chịu. Một số loại thực phẩm có thể giúp bạn đẩy lùi triệu chứng này.

Xem thêm ...

ERROR in getHtmlNewsinSubCat(articalId): null

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.