Chuyện đời nghiệt ngã của cô gái bán hoa kiêm tác gia nổi tiếng Nelly Arcan

‘Nelly’ tựa một chuyến hành trình trôi dạt giữa thực tại và mơ tưởng. Xem phim, khán giả khó lòng nắm bắt trọn vẹn hình ảnh thật sự của nhân vật chính, và có lẽ, đây là điểm thú vị nhất ở tác phẩm.

Những bộ phim danh giá của thế giới trong LHP quốc tế Hà Nội - HANIFF

Một loạt tác phẩm từng giành nhiều giải thưởng tại các LHP quốc tế danh giá trên thế giới sẽ có mặt tại LHP quốc tế Hà Nội (HANIFF) lần thứ 5. Đây là những bộ phim thuộc các chương trình đặc sắc của HANIFF năm nay như: Tiêu điểm điện ảnh Ba Lan, Chương trình phim Iran, Chương trình Toàn cảnh điện ảnh thế giới…

9 điều thú vị có thể bạn chưa biết về 'Crazy Rich Asians'

'Crazy Rich Asians' là một hiện tượng hiếm hoi của Hollywood trong bối cảnh đây vẫn luôn là sân chơi của người da trắng.

Hoài Linh tự tay dọn dẹp nhà thờ trước ngày giỗ tổ

Trước thềm giỗ tổ ngành sân khấu năm nay, danh hài Hoài Linh đã đích thân dọn dẹp nhà thờ tổ, tự tay nhổ từng cọng cỏ trên sân.

'Game of Thrones' đại thắng lễ trao giải Emmy

Sau một năm vắng bóng, Game of Thrones đã quay trở lại với giải Emmy danh giá và đại thắng.

Vợ của Woody Allen lần đầu lên tiếng về tin đồn lạm dụng tình dục của chồng

Ngày 16.9, tờ New York Times đã xuất bản một bài báo tường thuật lại lời kể của Soon-Yi Previn - người vợ thứ 2 của Woody Allen - xoay quanh cuộc sống gia đình của họ dưới ngòi bút của Daphne Merkin, một người bạn lâu năm của vị đạo diễn nổi tiếng này.

'Diễn viên đẹp nhất Thượng Hải' nhảy lầu tự tử, để di thư kể chồng ngoại tình khi bị ung thư

Cuối tuần qua, tin Thẩm Lệ Quân nhảy lầu tự tử lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Trước khi qua đời hôm 10.9, Thẩm Lệ Quân chịu nỗi đau ung thư giai đoạn cuối, chồng bỏ bê, cặp bồ.

NSND Đoàn Dũng qua đời ở tuổi 79

NSND Đoàn Dũng ra đi ở tuổi 79 trong niềm thương tiếc của gia đình đồng nghiệp và người yêu quý ông.

Giới trẻ Hồng Kông và hội chứng ‘nghiện’ anime người lớn

‘Làn sóng’ hentai - hoạt hình Nhật Bản (anime) với nội dung 18+, đang dâng cao tại Hương Cảng. Không riêng Hồng Kông, hiện thời ở nhiều đô thị châu Á, đại bộ phận thanh thiếu niên ngày càng có khuynh hướng ưa chuộng phim người lớn. Phải chăng vấn đề xuất phát từ ‘sức ép’ văn hóa và giáo dục?

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.