Chuyện về cô gái trẻ thích chụp ảnh khỏa thân khi đi du lịch

Diana, một một travel blogger đến từ châu Âu có niềm đam mê du lịch. Tuy nhiên, niềm vui của cô mỗi khi đi du lịch chính là khỏa thân hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng cảm giác tự do, tự tại.

Du lịch Tết Nguyên Đán, tour ngoại tăng vọt

Năm nay, kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài 9 ngày, nhiều tour nước ngoài được du khách ưa chuộng.

10 điểm đến thú vị cho dịp tết Nguyên Đán sắp tới

Cho dù thư giãn bên bãi biển hay khám phá những tàn tích cổ xưa, du khách có thể tìm thấy nhiều điểm đến thú vị cho năm mới

Những dấu ấn còn sót lại của nền văn minh Trung Cổ ở Morocco

Du lịch Morroco là hành trình tìm về các dấu ấn Trung Cổ còn sót lại. Để cảm nhận được nét độc đáo của Morocco, hãy bắt đầu từ thành phố Fes.

Thăm quê hương ‘tướng quân Sherman’ trong những ngày chính phủ Mỹ đóng cửa

General Sherman, còn được gọi là Tướng quân Sherman thực chất là một cây không lồ được đặt theo tên của tướng quân đội Liên bang miền Bắc Hoa Kỳ là William Tecumseh Sherman, Tư lệnh Lục quân thời Nội chiến của Mỹ.

7 điểm du lịch hấp dẫn nhưng không an toàn, đâu chỉ có Ai Cập

Nhiều quốc gia khiến bạn bị hớp hồn bởi cảnh quan thiên nhiên cũng như các công trình kiến trúc độc đáo. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ đẹp đó có thể là những sự thật đáng sợ khó lường.

Những thành phố du lịch để đón chào năm mới 2019

Tokyo, Paris và New York là những điểm đến hàng đầu để đón chào năm 2019, dựa theo nghiên cứu của Agoda, một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến đang phát triển nhanh nhất thế giới. Đây là những điểm đến được lựa chọn bởi hơn một phần ba du khách để đón giao thừa, chào năm mới 2019.

Du lịch cho ngày Tết: Chọn ở nhà hay đi chơi xa?

Gần đây, quan niệm “Tết đoàn viên” đã không còn gói gọn trong việc sum họp tại nhà mà cả gia đình có thể cùng nhau vi vu, đón năm mới ở một nơi xa.

Quảng Bình: Đếm ngược đón năm mới 2019 tại Phong Nha-Kẻ Bàng

Ngày 24.12, Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, nhằm giới thiệu mùa du lịch 2019 sôi động, ấn tượng đến với du khách, khu vực xã Sơn Trạch, cửa ngõ của di sản Phong Nha-Kẻ Bàng được lựa chọn cho việc đếm ngược đón năm mới 2019 với du khách quốc tế và trong nước đang lưu trú tại đây.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.