Mỹ sa thải 3 nhà khoa học nghi ăn cắp nghiên cứu cho Trung Quốc

Một trung tâm nghiên cứu về ung thư nổi tiếng ở Houston đã sa thải 3 trong số 5 nhà khoa học mà chính quyền Mỹ xác định là có liên quan đến những nỗ lực của Trung Quốc nhằm đánh cắp nghiên cứu của Mỹ.

Facebook lại sập mạng trên toàn cầu

Facebook Inc cho biết họ đã khôi phục dịch vụ trong ngày 14.4, sau khi nhiều người dùng trên toàn cầu không thể truy cập trang mạng xã hội Facebook, mạng chia sẻ ảnh Instagram và ứng dụng nhắn tin WhatsApp.

Nhóm tin tặc Anonymous đòi Anh thả ông chủ WikiLeaks hoặc bị 'mất tiền'

Nhóm tin tặc nổi tiếng toàn cầu Anonymous đã đưa ra lời "tuyên chiến" với chính phủ Anh, sau khi nước này bắt giữ ông chủ WikiLeaks Julian Assange hôm 11.4.

Dù công nghiệp tình dục phát triển, người Nhật vẫn lười 'quan hệ lần đầu'

Theo một nghiên cứu gần đây, những người trưởng thành tại Nhật Bản có trải nghiệm quan hệ tình dục với người khác giới trễ hơn so với người ở các nước Mỹ và Anh.

Trình độ làm giả của Trung Quốc quá cao, cả Apple cũng bị lừa gần 1 triệu USD

Trình độ làm hàng giả của Trung Quốc cao đến độ ngay cả chính chủ của sản phẩm cũng không phân biệt được và Apple là một trong những nạn nhân mới nhất.

1.800 bệnh nhân nữ bị quay lén tại bệnh viện California

Một bệnh viện phụ sản ở bang California (Mỹ) đã sử dụng camera bí mật để ghi lại hình ảnh của khoảng 1.800 bệnh nhân mà không có sự đồng ý của họ.

Mạng xã hội Google+ và sự khai tử trong lặng lẽ

Ngày 2.4 Google chính thức đóng cửa mạng xã hội của mình, Google+ các tài khoản người dùng đã bị vô hiệu hóa... thế nhưng có vẻ cái chết của nó diễn ra trong sự lặng lẽ...

Mark Zuckerberg: 'Internet cần luật lệ mới'

Theo ông Mark Zuckerberg, chúng ta cần cập nhật luật pháp, cải thiện 4 vấn đề để thay đổi Internet.

Đà Nẵng khánh thành khu công nghệ thông tin theo mô hình thung lũng Silicon

Ngày 29.3.2019, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng nhiều quan chức trung ương đã dự lễ khánh thành dự án Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng giai đoạn 1 (Danang IT Park) tại huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.