Khi ‘giọt máu đào’ chào thua ‘ao nước lã’ vì đất đai

“Chỉ vì vài mét vuông đất, 1 cái bờ rào hay con mương nhỏ mà những người là anh em, bà con thân tộc sẵn sàng lôi nhau ra tòa đôi co, thậm chí chém giết lẫn nhau”, luật sư Tấn chua chát nói.

Sắp xử kín vụ cháu bé 9 tuổi tại Chương Mỹ bị hiếp dâm

Ngày 10.9, TAND TP.Hà Nội xử phiên sơ thẩm vụ cháu bé 9 tuổi ở Chương Mỹ bị hiếp dâm. Phiên tòa này được xử kín.

Nguyễn Hữu Linh tiếp tục bị xét xử về tội dâm ô trẻ em vào ngày 23.8

Cựu Viện phó Viện KSND TP Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh sẽ hầu tòa vào ngày 23.8 về hành vi được cho là dâm ô trẻ em trong thang máy.

Đà Nẵng: Chưa khởi tố vụ án cha giết con vì chưa tìm thấy xác

Cơ quan cảnh sát điều tra Đà Nẵng đã 2 lần đề nghị Viện kiểm sát thành phố truy tố tội giết người đối với bị can trong vụ án cha ném xác con xuống sông nhưng Viện kiểm sát không đồng ý vì không tìm thấy xác.

Ông Vũ được nhận lại toàn bộ cổ phần của bà Thảo tại Trung Nguyên

Chiều 27.3, TAND TP.HCM đã tuyên án vụ “tranh chấp ly hôn” giữa nguyên đơn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo và bị đơn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ (Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên). Trước đó, tòa đã phải tạm dừng gần 1 tháng để các bên củng cố chứng cứ trước phán quyết.

Vụ ly hôn vợ chồng cà phê Trung Nguyên: Phán quyết cho một thương hiệu quốc gia!

Chiều 25.12 tại TAND TP.HCM tiếp tục vụ xử ly hôn giữa nguyên đơn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo (46 tuổi) và bị đơn - ông Đặng Lê Nguyên Vũ (48 tuổi, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên).

Hai vợ chồng Vua cà phê Trung Nguyên muốn gì trong cuộc ly hôn?

Cuộc ly hôn này thu hút sự quan tâm của dư luận vì hai vợ chồng đối diện nhau tại tòa đều là những doanh nhân thành đạt, với khối tài sản nghìn tỷ, sở hữu thương hiệu Trung Nguyên, G7 nổi tiếng và đặc biệt nhất là quyền sở hữu cổ phần chi phối cùng các thương hiệu sẽ thuộc về ai.

UBND TP.Cà Mau làm sai nhưng chối trách nhiệm bồi thường

UBND TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) thừa nhận việc ký chuyển nhượng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông P. là có sai sót. Việc này dẫn đến thiệt hại trên 1,8 tỉ đồng. Tuy nhiên, UBND TP.Cà Mau “chối” trách nhiệm bồi thường.

Quảng Ngãi: Huyện đề nghị tỉnh cho mở cây xăng dầu trái quy định?

Cho rằng chính quyền huyện Mộ Đức thống nhất và đề nghị cấp thẩm quyền tỉnh cho phép mở cửa hàng kinh doanh xăng dầu tại tổ 3, thôn Đức Tân, thị trấn Mộ Đức là trái quy định và phá vỡ quy hoạch chung, Công ty TNHH MTV Thành Chung (Công ty Thành Chung) gửi đơn khiếu nại lên tỉnh và bộ ngành TƯ.

Xem thêm ...
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.