Giá vật liệu xây dựng đồng loạt tăng mạnh kéo theo chi phí xây sửa nhà

Do đang trong mùa xây dựng, cộng thêm giá các vật liệu xây dựng đều tăng mạnh nên giá xây dựng (chi phí xây sửa nhà) năm nay cũng được điều chỉnh tương ứng.

Cận cảnh con đường gần ngàn tỉ tiến độ 'rùa bò', vắng bóng công nhân

Được lựa chọn làm nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt theo hình thức BT (đổi đất lấy hạ tầng), Công ty TNHH Nam Rạch và Công ty CP Bất động sản Tiến Phước (hình thức liên danh chủ đầu tư) vẫn chưa hoàn thành tiến độ sau hơn 2 năm thi công con đường gần ngàn tỉ đồng.

IPPG chấm dứt đàm phán với Trung Nam Land để mở khu phi thuế quan

Ban Xúc tiến và hỗ trợ đầu tư UBND TP.Đà Nẵng vừa thông tin, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã chính thức chấm dứt việc đàm phán hợp tác với chủ đầu tư dự án Golden Hill (Trung Nam Land) để mở trung tâm outlet và khu phi thuế quan tại khu đất này.

Quận 7 ra khuyến cáo về dự án khu dân cư Venica Garden

UBND phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM mới đây ra khuyến cáo người dân, nhà đầu tư không mua bán, chuyển nhượng đất đai liên quan đến dự án Khu dân cư Venica Garden và trên địa bàn không có dự án nào mang tên này.

Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tổ chức đấu giá 17 trụ sở của cơ quan đơn vị cũ trong năm 2019

Thời gian dự kiến mà tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiến hành bán đấu giá các cơ sở cơ quan đơn vị cũ này là trong tháng 6 và tháng 7.2019

Bất động sản Việt Nam từ sau Đổi mới đến hành trình trở thành con hổ châu Á kế tiếp

Kể từ sau khi đất nước bước vào thời kỳ Đổi mới, bất động sản Việt Nam đã trải qua một giai đoạn khó khăn và đến nay lại đang có một sự phát triển bùng nổ, thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bất động sản Phan Thiết đang 'nóng', thêm ông lớn 'đổ bộ' muốn chia thị phần

Trong 3 tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản Mũi Né - Phan Thiết (Bình Thuận) bỗng dưng có sức hút đặc biệt đối với giới đầu tư, đặc biệt là từ Hà Nội và TP.HCM, thậm chí nhiều dự án còn cháy hàng.

Đất nền vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư

Hiện nay, đất nền tiếp tục là kênh lựa chọn đầu tư hàng đầu mặc dù thị trường thời gian gần đây có xu hướng giảm. Trong quý 2/2019, phân khúc đất nền được dự báo có thể sẽ tăng mạnh nguồn cung so với quý 1/2019, đặc biệt đất nền phân lô tại các tỉnh giáp ranh TP.HCM.

Ngân hàng tung gói ưu đãi cho vay mua nhà đất

Tìm đến các gói cho vay mua nhà của các ngân hàng đã trở thành nhu cầu của nhiều gia đình trẻ đang muốn sớm có một “tổ ấm” ổn định. Nhưng việc lựa chọn gói vay từ ngân hàng nào để vừa giúp mua được nhà, vừa có thêm những tiện ích khác cho cuộc sống lại là yếu tố khiến nhiều gia đình cân nhắc.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.