Công an vào cuộc việc đầu cơ, thổi giá đất nền tại TP.HCM

Theo UBND TP.HCM, thời gian vừa qua thành phố xuất hiện tình trạng đầu cơ, thao túng đất nền với thông tin dự án sai lệch rồi đẩy giá, dẫn đến giá trị giao dịch các loại bất động sản tăng một cách “đột biến”. Thậm chí, có nơi giá đất nền tăng tới 70% so với cùng kỳ năm ngoái.

Novaland: 26 năm kiên định tầm nhìn thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế

Ngày 18.9.2018, Tập đoàn Novaland kỷ niệm 26 năm thành lập. Trải qua hơn một phần tư thế kỷ hình thành và phát triển, đến nay Novaland đã cung cấp gần 26.000 sản phẩm góp vào quỹ nhà ở TP.HCM, triển khai phát triển chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng tại một số tỉnh thành có tiềm năng du lịch và luôn nỗ lực không ngừng hướng đến mục tiêu: “Tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, vị thế cao, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng”.

VDSC: Giá đất nền TP.HCM đã giảm 30%

So với hồi đầu năm, giá đất nền vùng ngoại ô TP.HCM đã giảm khoảng 30% nhưng vẫn cao hơn mức giá của năm 2017.

Cường Luxury: Đại gia bất động sản mê siêu xe đã thành dĩ vãng?

Cường Luxury được cho biết là đã thoái toàn bộ vốn khỏi Tập đoàn Vương Cường. Hàng loạt doanh nghiệp do Cường Luxury đứng tên đã ngừng hoạt động. Trong khi đó siêu dự án của tập đoàn này ở Phú Thọ thì... đắp chiếu.

Lo vỡ tiến độ Vành đai 2, TP.HCM ‘hối’ làm nhanh đoạn còn lại

Theo quyết định phê duyệt, thời gian thực hiện khép kín dự án Vành đai 2 là giai đoạn 2017-2019. Tuy nhiên, đến nay đã gần hết quý 3/2018 song dự án này vẫn chưa đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư và chưa kết nối đồng bộ các đoạn còn lại.

'Chiêu' khuyến mại tháng 7 âm lịch của chủ đầu tư thực chất là giảm giá bán

Thị trường bất động sản trong tháng 7 âm lịch đã diễn ra với khá nhiều chương trình khuyến mại của các chủ đầu tư, nhằm tăng lượng giao dịch, "đấu" lại tâm lý e ngại của khách hàng trong khoảng thời gian này.

Cuộc đua tiện ích của những dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ

Hệ thống tiện ích quy mô, độc đáo, có một không hai chính là yếu tố quan trọng tạo dựng nên đẳng cấp của các dự án bất động sản. Vì vậy, nhiều ông lớn địa ốc quyết định chi vài chục đến cả trăm tỷ đồng đầu tư vào tiện ích, dịch vụ để thu hút khách hàng, đồng thời tạo lập thương hiệu, đẳng cấp riêng.

Cuộc đua căn hộ cao cấp: Cạnh tranh bằng chất lượng công trình

Theo kết quả các cuộc khảo sát thị trường, hiện nay, khi khách hàng có nhiều kênh tìm hiểu thông tin thì bài toán đặt ra cho các nhà cung cấp chính là giá trị thực của sản phẩm. Không nằm ngoài xu hướng này, đối với bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp thì câu chuyện chính là chất lượng công trình.

Chủ tịch HoREA dự báo sớm thị trường bất động sản từ nay đến Tết 2019

Ông Lê Hoàng Châu cho rằng đến nay đã có thể khẳng định sẽ không xảy ra bong bóng bất động sản trong những tháng cuối năm 2018 và cũng khó xảy ra bong bóng trong năm 2019.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.