Bất động sản Hà Nội 2020: Dự án gần đường đua F1 sẽ hưởng lợi?

Savills Việt Nam cho rằng, việc khai trương đường đua F1 sắp tới tại khu vực Mỹ Đình ít nhiều cũng sẽ tác động tới các dự án bất động sản ở khu vực này.

Dự báo thị trường bất động sản năm 2020

Năm 2020, thị trường bất động sản ít có nguy cơ xảy ra bong bóng nhưng có thể xảy ra tình trạng sốt giá đất nền cục bộ ở một số khu vực có quy hoạch phát triển đô thị, phát triển giao thông. Các doanh nghiệp bất động sản có thể vẫn còn phải tiếp tục đương đầu với các khó khăn, thách thức.

Nhiều nhà đầu tư Trung Quốc chờ đổ vốn vào thị trường nhà ở Việt Nam

Hiện tại, có hàng trăm triệu USD đang chờ được đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam ở hầu hết các phân khúc. Nhiều nhà đầu tư từ Nhật, Hàn Quốc, Singapore, đặc biệt là Trung Quốc đang rất quan tâm về thị trường nhà ở tại Việt Nam.

Bất động sản TP.HCM kết thúc năm khó khăn vì rủi ro pháp lý

Năm 2019 là năm thứ hai thị trường và các doanh nghiệp bất động sản tại TP.HCM phải đương đầu với nhiều khó khăn, thách thức rất lớn do nhiều rủi ro từ pháp lý.

Đồng Nai: Công trình xây dựng không phép như nấm mọc sau mưa

Hầu hết các ấp trên địa bàn xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đều có công trình nhà ở cao tầng và nhà ở cấp 4 đã xây dựng hoàn thành, kiên cố nhưng không có giấy phép xây dựng hoặc xây dựng sai phép, nhất là tại các ấp 7, 8 và ấp 3 của xã này.

Thị trường bất động sản 2020 vẫn đầy thách thức, khó khởi sắc

Thị trường bất động sản năm 2020 sẽ có nhiều điểm tương đồng năm 2019 và vẫn đối mặt với nhiều thách thức. Nguồn cung mới không có sự đột biến và không quá dồi dào trong khi sức cầu vẫn cao, đặc biệt ở các phân khúc đất nền, căn hộ.

TP.HCM điều chỉnh giá đất ở Củ Chi, quận 4, Gò Vấp

Ngày 9.1, thông tin từ Văn phòng UBND TP.HCM cho biết UBND TP.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ một số dự án ở Củ Chi, quận 4, quận 12, quận Gò Vấp.

Năm 2020: Thị trường giảm nhiệt, đất nền vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Năm 2020, đất nền vẫn tiếp tục khan hiếm. Do không có nhiều dự án mới mở bán, đất nền tiếp tục là kênh lựa chọn đầu tư hàng đầu dù thị trường gần đây có xu hướng giảm nhiệt.

Thị trường trầm lắng, giá nhà ở TP.HCM đạt mức cao kỷ lục

Trong quý 4/2019, mức giá trung bình căn hộ ở TP.HCM đã đạt mức cao kỷ lục, gần 2.900 USD/m2 , tăng 78,2% so với năm 2018. Ở phân khúc nhà liền thổ, giá bán cũng tiếp tục tăng mạnh, đạt 4.629 USD/m2 đất, tăng 24,7%.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.