Người Việt chi 3 tỉ USD mua nhà ở Mỹ: Con số thực tế cao hơn nhiều

Theo bà Liễu Nguyễn - Đại sứ Hiệp hội Bất động sản Mỹ tại Việt Nam, con số 3 tỉ USD người Việt đổ vào mua nhà ở Mỹ chỉ là thống kê sơ bộ của NAR, con số thực tế còn cao hơn nhiều.

Đất nền Củ Chi đã bớt 'nóng sốt'

Làn sóng đầu cơ, lướt sóng đất nền tại Củ Chi đã giảm nhiệt rõ nét so với 2-3 tháng trước. Giá bán không giảm mạnh nhưng không còn tình trạng hét giá chênh cao ngất.

Không có chuyện giá đất Nhơn Trạch tăng vọt sau đề xuất xây cầu Cát Lái

"Không hề có chuyện giá đất ở đây tăng mạnh chỉ sau một đêm, họa chăng có hiện tượng một số cò đất lại lợi dụng thông tin dự án hạ tầng giao thông để thổi giá, đẩy hàng ra thị trường sau nhiều năm không bán được", ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) nhận định.

Hàng trăm triệu USD đang chờ đổ vào bất động sản Việt Nam

Thị trường bất động sản Việt Nam năm 2018 tiếp tục ghi nhận hàng loạt giao dịch mua bán và sáp nhập (M&A) đạt kỷ lục.

Thị trường BĐS tiếp tục có dấu hiệu sụt giảm nguồn cung và lượng giao dịch

Trong 6 tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản cả nước tiếp tục có dấu hiệu sụt giảm cả về nguồn cung và số lượng giao dịch. Riêng thị trường TP.HCM có dấu hiệu sụt giảm khá rõ nét. Biểu hiện lệch pha cung - cầu là chỉ dấu rõ rệt nhất của sự phát triển thị trường bất động sản thiếu bền vững.

Phú Quốc kêu gọi đầu tư vào 2 dự án có tổng diện tích hơn 1.000ha

UBND tỉnh Kiên Giang mới đây đã phê duyệt danh mục 2 dự án kêu gọi đầu tư trên địa bàn huyện Phú Quốc năm 2018, với tổng vốn đầu tư 97.740 tỉ đồng. Đây là hai dự án đầu tư có sử dụng đất.

Nhà đầu tư quan tâm kế hoạch phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng của Novaland

Tập đoàn Novaland vừa tổ chức buổi gặp gỡ nhà đầu tư nhằm chia sẻ kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 cũng như định hướng phát triển của Novaland trong thời gian tới. Buổi gặp gỡ thu hút gần 100 nhà phân tích chứng khoán, nhà đầu tư tài chính đến từ các công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư lớn.

Hàng tỉ USD vốn ngoại liên tục ‘đổ’ vào bất động sản Việt

Trong hơn nửa năm 2018, thị trường bất động sản liên tục chứng kiến những thương vụ mua bán - sáp nhập (M&A) lớn đến từ những nhà đầu tư ngoại quốc. Hàng tỉ USD cũng được rót vào thị trường bất động sản, trong đó Hà Nội và TP.HCM được quan tâm hàng đầu.

Bí kíp mua căn hộ để cho thuê lại được giá cao

Trong bối cảnh giá căn hộ không tăng mà có xu hướng giảm, hình thức đầu tư mua căn hộ để cho thuê lại đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản lựa chọn. Tuy nhiên, áp lực cạnh tranh giá thuê không hề nhỏ do nguồn cung căn hộ hoàn thiện tăng lên.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.