Chủ đầu tư ngày càng chú trọng tiện ích để gia tăng giá trị bất động sản

Việc tạo dựng môi trường sống chất lượng và tiện nghi, đáp ứng các tiêu chuẩn "vàng" trong các khu đô thị đang trở thành "vũ khí" sắc bén để chủ đầu tư bất động sản thu hút khách hàng.

Vinhomes công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, tập trung phát triển hai thương hiệu

Nằm trong chiến lược phát triển các bất động sản đẳng cấp quốc tế, không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, Công ty CP Vinhomes chính thức công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉ còn 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Him Lam Green Park: Lựa chọn hàng đầu của chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh

Được kỳ vọng là câu trả lời hoàn hảo cho bài toán tìm chỗ ở của các chuyên gia nước ngoài tại Bắc Ninh, Him Lam Green Park ngay từ khi ra mắt đã gây được tiếng vang và sự chú ý lớn trên thị trường bất động sản phía Bắc và là "điểm nóng" tại Bắc Ninh.

Cò đất liên tục tung tin quy hoạch, dự án giả để thổi giá đất

Chỉ trong vòng 1 tuần qua, các cơ quan chức năng phải liên tục nhờ báo chí truyền tải thông tin khuyến cáo người dân phải cảnh giá, không được nghe theo tin đồn về quy hoạch, dự án mới... do cò đất tung ra hòng 'thổi giá đất'.

Phú Yên: Cò đất làm giả cả quyết định của bộ trưởng 'hòng' thổi giá đất

Chính quyền huyện Đông Hòa (Phú Yên) vừa bác bỏ thông tin địa phương này được công nhận là thị xã loại 3 đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook, khẳng định là sai sự thật.

Sắp chỉ định nhà đầu tư dự án Khu đô thị Đông Bắc Sa Pa

UBND tỉnh Lào Cai mới đây đã phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị Đông Bắc Sa Pa. Được biết trước đó ở đợt sơ tuyển rộng rãi quốc tế, chỉ có 1 liên doanh nhà đầu tư duy nhất mua và nộp hồ sơ rồi trúng sơ tuyển.

InterContinental Hanoi Westlake có chủ mới

Tập đoàn Berjaya Corporation Berhad (Malaysia) thông báo đã ký hợp đồng bán 75% cổ phần của T.P.C Nghi Tam Village, công ty sở hữu khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Giá trị giao dịch là 1.244 tỉ đồng, tương đương hơn 53,3 triệu USD.

Những thương vụ M&A bất động sản đáng chú ý nhất năm qua

Thị trường bất động sản Việt Nam đã trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Hoạt động mua bán - sáp nhập (M&A) bất động sản tăng trưởng mạnh mẽ là minh chứng cho thấy các nhà đầu tư không ngần ngại tăng cường rót vốn vào lĩnh vực này.

Giới đầu tư ‘ăn nên làm ra’ nhờ shophouse, căn hộ dịch vụ

Trong năm 2018, thị trường bất động sản tại TP.HCM ghi nhận sự sụt giảm lớn về nguồn cung căn hộ, nhà phố và biệt thự xây sẵn. Tuy nhiên, thị trường cũng ghi nhận điểm sáng về sự phát triển mạnh mẽ của loại hình nhà phố tại khối đế dự án căn hộ bán (shophouse) hay căn hộ dịch vụ.

Xem thêm ...

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.