Phụ nữ Việt Nam quá tuyệt

Cà phê CK lần này chuyển đề tài vì sắp Tết. Nói chuyện tiêu cực mãi cũng chán nên thằng Chính “chủ tịch luân phiên” của nhóm đề nghị nói về Xuân. Nó trịnh trọng:

Nhiệm vụ cảm tử

Mọi năm, ông già Noel luôn vỗ về động viên đàn tuần lộc trước giờ lên đường phát quà cho trẻ em toàn thế giới. Năm nay, dù kêu khản cổ mà vẫn chỉ có sáu con.

Không thấy giáo, chỉ toàn dục

Cà phê CK cuối tuần này lại dậy sóng. Không phải vì các đại gia ngân hàng xộ khám hay các tướng công an ra tòa. Cũng không phải vì bão số 9 vừa càn quét Đông Nam Bộ hay Việt Nam đứng đầu vòng loại bảng A của AFF, chưa bị lọt lưới bàn nào.

Thành phố… tìm nhẫn vàng rơi

Ở thành phố này, nhiều khách bộ hành không ngắm cảnh, chú ý đường đi… mà chỉ ngó lom lom xuống đất. Họ tìm nhẫn vàng rơi!

Tại sao lại phản đối nhà hát giao hưởng 1.500 tỉ?

Cả Sài Gòn có kiếm được 1.700 người đủ trình độ thưởng thức và thích nhạc giao hưởng để ra Thủ Thiêm nghe hàng tuần không? Cái này thì tôi chịu. Tôi bảo là có khách nước ngoài. Chả lẽ 6,4 triệu khách nước ngoài vào thành phố trong năm 2017, không có nổi 5% người thích nghe nhạc giao hưởng Việt Nam? Ý kiến lập tức bị dập. Khách du lịch qua là họ trải nghiệm văn hóa bản địa. Giao hưởng mình có hay cũng không thể bằng họ một góc của họ được. Ế là cái chắc. Bù lỗ, nuôi cả bộ máy cho mạt luôn.

Địa phủ chạy danh hiệu 'thành phố đáng sống'

Hết tháng bảy âm, Diêm vương đọc báo cáo tổng kết tháng cô hồn, nhận thấy nhiều cô hồn không lên trần ăn đồ cúng, Diêm vương vô cùng ngạc nhiên, triệu tập các phán quan lại hỏi:

Sẽ có thêm nhiều ngành học mới

Báo chí cho biết, năm 2017 Việt Nam đang tồn kho hơn 237.000 cử nhân và thạc sĩ chưa có việc làm. Đó là nói cho văn vẻ, còn dân gian gọi thẳng là thất nghiệp. Tốn bao nhiêu công sức, tiền bạc của gia đình và xã hội.

Tâm an sao nổi

Ma vương nghe nói có một đạo sĩ tu luyện sắp thành chánh quả, liền cấp tốc triệu tập lũ âm binh:

Bệnh nghề nghiệp: Nâng

Hôm nay là ngày thi đầu tiên kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Sợ trễ giờ bay do thí sinh đi thi làm tắc đường, nên từ sáng sớm hắn đã giục tài xế đưa hắn từ tỉnh về sân bay Nội Bài sớm.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.