Nghị quyết phiên họp Chính phủ: Quyết liệt phòng chống dịch bệnh, kiên định mục tiêu ổn định kinh tế

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1.2020 trong đó nêu rõ: Chính phủ thống nhất quan điểm chỉ đạo, điều hành là vừa thực hiện quyết liệt các giải pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV, vừa tiếp tục kiên định mục tiêu ổn định kinh tế vĩ mô, nỗ lực phấn đấu cao nhất để đạt được mục tiêu tăng trưởng và các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ra Tuyên bố của Chủ tịch ASEAN về ứng phó dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của coronavirus (Covid-19) gây ra, sau khi trao đổi với các nước thành viên ASEAN, trong vai trò Chủ tịch ASEAN 2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ra "Tuyên bố của Chủ tịch ASEAN về ứng phó chung của ASEAN trước bùng phát của dịch bệnh".

Nhân sự mới tại Bộ Giáo dục - Đào tạo, Tài nguyên - Môi trường, Thông tin - Truyền thông

Ông Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2016 – 2021 được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ TT-TT đổi chỗ một loạt cán bộ chủ chốt

Sáng 13.2 tại Hà Nội, Bộ Thông tin - Truyền thông tổ chức hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ dưới dự chủ trì của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng.

Đề xuất nâng tỷ lệ đại biểu quốc hội chuyên trách lên 40%

Phó chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cho rằng nên quy định thẳng vào trong luật là số lượng đại biểu quốc hội hoạt động chuyên trách ít nhất phấn đấu từ 37 đến 40% tổng số đại biểu. Việc này sẽ thu hút được các cán bộ đã có kinh nghiệm và các chuyên gia.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải kiên quyết, khoanh vùng dập dịch tại Vĩnh Phúc

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) nhấn mạnh điều này khi làm việc với tỉnh Vĩnh Phúc về công tác phòng chống dịch, chiều 10/2.

TP.HCM điều động, bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

Sáng nay 10.2, UBND TP.HCM đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm nhiều nhân sự mới cho các đơn vị.

Bạc Liêu: Bị cảnh cáo, Phó giám đốc lại ký quyết định… tự khen hoàn thành tốt nhiệm vụ

Trong lúc bị Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Bạc Liêu thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo do vướng nhiều sai phạm, thì ở đơn vị, ông Lê Quang Phục, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ nhà và đất tỉnh này đã ký quyết định tự khen thưởng cho bản thân vì có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019.

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ làm Bí thư thành ủy Hà Nội

Tại cuộc họp sáng 7.2, Bộ Chính trị đã phân công Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ làm Bí thư thành ủy Hà Nội thay Ủy viên Bộ Chính trị Hoàng Trung Hải.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.