Sóc Trăng: Hỗ trợ học phí cho cán bộ sai đối tượng

Ngày 19.9, Thanh tra tỉnh Sóc Trăng cho biết, vừa có thông báo kết luận thanh tra việc thực hiện chính sách, pháp luật về tài chính, xây dựng cơ bản tại Sở Công thương Sóc Trăng và Chi cục Quản lý thị trường (thuộc Sở Công thương) với sai phạm trên 112 triệu đồng.

Malaysia bắt giữ cựu thủ tướng Najib vì bê bối biển thủ nhiều tỉ USD

Cơ quan chống tham nhũng Malaysia thông báo cựu thủ tướng Najib Razak đã bị bắt vì liên quan đến vụ bê bối quỹ nhà nước 1MDB thời ông còn tại nhiệm.

Nhà ngoại giao, nhà nghiên cứu Dương Danh Dy qua đời

Xác nhận với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới, một đại sứ ngoại giao cho biết nhà nghiên cứu Dương Danh Dy vừa qua đời.

10 tỉnh sẽ thí điểm hợp nhất Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND

Tại phiên họp thứ 27, Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã xem xét, cho ý kiến về Đề án thực hiện thí điểm hợp nhất Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng Hội đồng nhân dân và Văn phòng Ủy ban nhân dân (ĐBQH,HĐND, UBND) cấp tỉnh.

Chánh văn phòng Bộ Công Thương làm Tổng cục trưởng quản lý thị trường

Ông Trần Hữu Linh – Chánh văn phòng Bộ Công Thương được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường.

Điều động cán bộ rồi hủy quyết định sau 2 ngày: Chưa đúng chứ không phải sai sót

Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi cho rằng việc Bí thư huyện Đức Phổ ký quyết định điều động phó chủ tịch huyện về làm bí thư xã rồi hủy quyết định trong 2 ngày là do làm chưa đúng chứ không phải có gì sai sót.

Tại sao nội bộ khó phát hiện tham nhũng?

Trưởng Ban Dân nguyện Nguyễn Thanh Hải so sánh tham nhũng vặt giống như “những ổ mối ăn mòn các công trình lớn”, nếu không có sự quan tâm và có thái đội quyết liệt xử lý thì sẽ ảnh hưởng đến tình hình xã hội, đạo đức con người, đời sống người dân.

Quảng Ngãi: Thay đổi việc điều động lãnh đạo huyện xoành xoạch trong 2 ngày

Chỉ trong 2 ngày, Bí thư Huyện ủy Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã ký quyết định điều động một phó chủ tịch huyện về làm bí thư xã rồi sau đó lại hủy chính quyết định điều động của mình.

Chính phủ Việt Nam tặng Cuba 5.000 tấn gạo

Ngày 14.9, lễ trao tượng trưng món quà 5.000 tấn gạo của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam tặng nhân dân Cuba đã được thông báo trong chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tới Cuba vào tháng 3 vừa qua, đã diễn ra tại trụ sở Bộ Ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba (Mincex).

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.