TP.HCM bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

Ngày 20.1, Phó chủ tịch thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm đã chủ trì buổi trao quyết định của UBND TP.HCM cho các cán bộ được bổ nhiệm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Quan tâm hơn nữa đến vùng sâu vùng xa trong dịp tết

Sáng 20.1, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Thường trực Chính phủ về công tác chuẩn bị Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 cho nhân dân.

Thủ tướng đề nghị Ban Kinh tế Trung ương đề xuất xử lý nhiều vấn đề chiến lược

“Nếu không thay đổi tư duy kinh tế thì dẫu có điều chỉnh thể chế thì cũng là thể chế cũ, là “bình mới rượu cũ”. Mô hình đặc khu kinh tế đã giúp nhiều quốc gia vươn lên và nhanh chóng tham gia vào các nhóm quốc gia công nghiệp phát triển. Thời thế mới thì các mô hình đặc khu sẽ như thế nào?"

Đồng Tháp: Đề nghị cách chức Tỉnh ủy viên đối với Chánh án TAND tỉnh

Chiều 16.1, bà Lê Thị Kim Loan - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp cho biết, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đã họp và bỏ phiếu xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với Chánh án TAND tỉnh Đồng Tháp - Nguyễn Thành Thơ, cùng 2 Phó chánh án, Chánh văn phòng TAND tỉnh.

Thủ tướng: Nếu không đầu tư phát triển sẽ thua cuộc ngay trên sân nhà

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, nếu không đầu tư phát triển sẽ thua cuộc ngay trên sân nhà, trong khi đó, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài giải ngân đến 20 tỷ USD, còn các dự án đầu tư phát triển của các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước lại không đạt tiến độ.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Đã kỷ luật 21 ủy viên trung ương, 22 sĩ quan cao cấp

Tính từ đầu nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng đến nay, đã thi hành kỷ luật hơn 90 cán bộ thuộc diện Trung ương quản lý, trong đó có 21 Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng (2 Ủy viên Bộ Chính trị), 22 sĩ quan cấp tướng trong lực lượng vũ trang.

Bạc Liêu: Đề nghị kiểm điểm cá nhân, tập thể để xảy ra vi phạm trật tự xây dựng

Ông Dương Chí Bình, Phó chủ tịch UBND TP.Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu), vừa ký ban hành công văn số 19/UBND-NC, về việc kiểm tra, báo cáo xử lý các công trình vi phạm trật tự xây dựng (TTXD) tại P.Nhà Mát.

120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh: Nhân hòa là yếu tố quyết định

Vùng đất Trà Vinh được hình thành từ năm 1732 với nhiều tên gọi khác nhau và ngày 1/1/1900 chính thức mang tên tỉnh Trà Vinh cho đến tháng 5/1951, sau đó Trà Vinh được sáp nhập, hợp nhất các tỉnh, chia tách địa giới hành chính, đổi tên gọi lần lượt như Vĩnh Trà, Vĩnh Bình, Cửu Long. Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa VIII đã ban hành Nghị quyết tách tỉnh Cửu Long thành 2 tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh.

An Giang: Tân Châu lên đô thị loại III

Tối 13.1, TX.Tân Châu, tỉnh An Giang, đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thị xã và đón nhận quyết định công nhận TX.Tân Châu là đô thị loại III.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.