Vĩnh Phúc: Nhiều cán bộ được bổ nhiệm thiếu điều kiện, tiêu chuẩn

Đến thời điểm thanh tra, còn 13 trường hợp đang theo học để bổ sung các điều kiện còn thiếu khi bổ nhiệm. Một số trường hợp thời điểm ban hành quyết định bổ nhiệm lại còn chậm so với quy định…

Bộ Xây dựng lên tiếng về việc đoàn thanh tra bị lập biên bản đòi chung chi

Theo báo cáo của Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng về việc Công an tỉnh Vĩnh Phúc lập biên bản đối với Đoàn thanh tra Bộ Xây dựng vào chiều ngày 12.6.2019, Bộ Xây dựng đã có thông tin đến báo chí.

Đại biểu quốc hội giải thích về đề xuất thu 'phí chia tay' với người xuất cảnh

Sáng 13.6, trả lời báo chí bên hành lang quốc hội, đại biểu quốc hội Nguyễn Quốc Hưng (Hà Nội) đã có giải thích rõ hơn về đề xuất thu phí chia tay khi công dân Việt Nam ra nước ngoài, với số tiền từ 3 - 5 USD.

An Giang: Kỷ luật Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản

Bác sĩ Giám đốc Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang vừa bị kỷ luật Đảng và bị cách chức Bí thư Đảng ủy cơ sở vì vi phạm đạo đức lối sống.

Bỏ ngoài tai chỉ đạo của Chính phủ, PVN cố tình làm trái luật để giải cứu PVTex

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đã khẳng định rõ ràng rằng: “Nguồn lực từ ngân sách, tín dụng nhà nước sẽ không có để cứu các dự án, nhà máy yếu kém”. Đề nghị sử dụng vốn của PVN để vực dậy các dự án, cũng được Phó thủ tướng khẳng định vướng quy định của Luật Quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp. Nhưng PVN vẫn cố tình sử dụng tài chính sai quy định để giải cứu PVTex.

An Giang: Giám đốc Sở TNMT bị kỷ luật cảnh cáo

UBKT Tỉnh ủy An Giang đã công bố quyết định kỷ luật đối với Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang bằng hình thức cảnh cáo. Bên cạnh đó, UBKT Tỉnh ủy cũng yêu cầu các tổ chức Đảng có thẩm quyền xem xét, kiểm điểm trách nhiệm đối với các tập thể và cá nhân có liên quan.

Quốc hội quyết định sửa luật Đất đai trong năm 2020

Quốc hội thống nhất thông qua nghị quyết trong đó quyết định sửa luật Đất đai vào năm 2020, đồng thời không đồng ý ban hành Nghị quyết thực hiện thí điểm một số nội dung về đất đai theo đề nghị của Chính phủ.

Quốc hội thảo luận: 'Lột lon' quan chức nghỉ hưu có hủy luôn phụ cấp thu nhập không?

Về quy định kỷ luật đối với cán bộ hưu, ĐB Trần Thị Hằng - Bắc Ninh cho rằng kỷ luật cán bộ, công chức nghỉ hưu cũng vậy, nghe có vẻ vô lý nhưng làm rất có hiệu quả, dư luận đồng tình cao, có tác dụng răn đe, ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự, có tác động đến tâm lý của cán bộ, công chức.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.