Bà thủ quỹ bị buộc thôi việc, tan nát gia đình sau khi tố cáo tiêu cực

Khoảng 9 năm qua, kể từ khi bị buộc thôi việc, bà Lê Thị Mỹ Chi, SN 1970, nguyên thủ quỹ Trung tâm Giáo dục thường xuyên Kiên Giang quá uất ức nên “vác” đơn cầu cứu khắp nơi, nhờ xem xét những oan ức của bà. Tuy nhiên, thời gian cứ dần trôi qua nhưng các cơ quan chức năng vẫn bác đơn khiếu kiện của bà Chi mà không giải quyết…

UBKT Trung ương kỷ luật Chủ tịch, Phó chủ tịch tỉnh Đắk Nông

Từ ngày 14 đến 16.1, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đã họp kỳ 33 và xem xét, thi hành kỷ luật Ban Cán sự đảng UBND tỉnh Đắk Nông và các cá nhân liên quan về các vi phạm, khuyết điểm đã được kết luận tại kỳ họp 32 của UBKT Trung ương.

Cần Thơ: Thông báo kết quả kiểm tra dấu hiệu vi phạm của Chủ tịch MTTQ

Đoàn kiểm tra của UBKT Thành ủy Cần Thơ vừa có buổi làm việc với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ TP.Cần Thơ để thông báo kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP.Cần Thơ và một số cá nhân có liên quan.

Nhiều địa phương buông lỏng quản lý về đất đai

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Nghị quyết 39 -NQ/TW của Bộ Chính trị về nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác, sử dụng và phát huy các nguồn lực của nền kinh tế. Tòa soạn trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung của Nghị quyết trên.

Lãnh đạo cấp cao nghỉ công tác vẫn được dùng riêng 1 xe công

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 04/2019/NĐ-CP quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô đối với cán bộ.

Huyện Lý Sơn hợp nhất 15 cơ quan thành 7 cơ quan

Ngày 14.1, Huyện ủy Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã tổ chức lễ công bố quyết định thí điểm thành lập các cơ quan mới, dựa trên sự hợp nhất và sáp nhập 15 cơ quan trên địa bàn huyện đảo thành 7 đơn vị.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Chức vụ càng cao, trách nhiệm nêu gương càng lớn

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng vừa có bài trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) nhân dịp Xuân Kỷ Hợi - 2019. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc nội dung cuộc phỏng vấn, tít do báo điện tử Một Thế Giới đặt.

5 ủy viên Bộ Chính trị làm việc với TP.HCM bàn cách tháo gỡ vướng mắc

Sáng nay 12.1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt TP.HCM, nghe báo cáo 1 năm thực hiện Kết luận số 21 của Bộ Chính trị và Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố.

Lần đầu tiên các nhà lập pháp Việt Nam-Hàn Quốc giao hữu bóng đá

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử quan hệ giữa hai nước, các nhà lập pháp Việt - Hàn có trận bóng đá giao hữu, và cũng là lần đầu tiên các đại biểu quốc hội Việt Nam tổ chức giao hữu bóng đá với nghị sĩ nước khác để củng cố tình hữu nghị.

Xem thêm ...Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.