Sử dụng hạt chia như thế nào để tốt cho sức khỏe?

Hạt chia bổ sung các chất dinh dưỡng mà các chất này có lợi ích quan trọng cho cơ thể và bộ não của bạn. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng hạt chia đúng cách để mang lại hiệu quả sức khỏe tốt.

Người phụ nữ bị đột quỵ không có tiền chuyển viện bất ngờ được cứu sống

Bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp, các bác sĩ yêu cầu chuyển lên tuyến trên để can thiệp vì ở đây vượt khả năng chuyên môn nhưng gia đình xin cho ở lại vì không có tiền, chấp nhận chờ chết, nhưng bất ngờ được cứu sống.

TP.HCM: Xuất hiện nhiều trẻ mắc tay chân miệng nguy kịch

Dù bệnh tay chân miệng tại TP.HCM đang có dấu hiệu hạ nhiệt, số ca mắc bệnh ghi nhận trong nhiều tuần qua đã giảm, nhưng lại xuất hiện nhiều trường hợp bị bệnh nặng, trong đó có những trường hợp nguy kịch phải thở máy và lọc máu liên tục.

Bệnh viên quận cứu sống ngoạn mục một cụ bà không thể chuyển viện

Cụ bà 81 tuổi bị nguy kịch, nằm ngoài khả năng chuyên môn của Bệnh viện quận 11 (TP.HCM), nhưng nếu chuyển lên tuyến trên thì khả năng bệnh nhân tử vong trên đường. Các bác sĩ ở đây quyết định giữ lại, dùng hết khả năng có thể và đã cứu sống thành công bệnh nhân trong gang tấc.

Người bị viêm họng cần tránh những món ăn này

Một chế độ ăn uống hợp lý, giàu dinh dưỡng và bổ sung đầy đủ sức đề kháng đóng vai trò rất quan trọng đối với người bị viêm họng.

Đang ngồi nhà chơi, một phụ nữ bị đạn bắn vào mắt suýt mù

Bất ngờ bị viên đạn bị “ lạc” vào mắt, nạn nhân bị sưng phù mắt phải, thị lực bị mờ nhưng bác sĩ không phát hiện viên đạn ở trong mắt. Cuối cùng, viên đạn được các bác sĩ phát hiện ở trong xoang sàng, suýt chút nữa thì bệnh nhân đã bị mù mắt vĩnh viễn, thậm chí có thể tử vong.

Ăn nhiều vào bữa tối muộn làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim

Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Mỹ tiến hành cho thấy ăn tối muộn và ăn trên 30% lượng calo hàng ngày vào bữa tối có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch.

Cách bổ sung canxi từ thực phẩm hàng ngày

Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, mỗi ngày người lớn cũng như trẻ em cần khoảng 500mg canxi, riêng phụ nữ có thai và cho con bú thì nhu cầu tăng lên cao 1.000-1.200mg/ngày/người.

Người phụ nữ mắc khối u cực hiếm, nặng đến 3kg

Thấy bụng to nhanh, kèm theo triệu chứng đau bụng, mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, bệnh nhân M. đến bệnh viện kiểm tra thì mới phát hiện khối u mạc treo ngoài đường tiêu hóa cực lớn.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.