2 bệnh viện lớn hợp sức cứu thai phụ ngưng tim, ngưng thở

Thai phụ mang thai hơn 38 tuần tuổi bị ngưng tim, ngưng thở rơi vào tình trạng nguy kịch do bị thuyên tắc ối. Cùng lúc, bác sĩ của cả 2 bệnh viện Chợ Rẫy và Hùng Vương nỗ lực cứu thai phụ thoát khỏi “lưỡi hái thần chết” trong gang tấc.

Ăn nhiều rau lá xanh để duy trì khả năng vận động

Theo Journal of Gerontology: Medical Sciences, khi thiếu hụt vitamin K1 vốn có nhiều trong các loại rau lá xanh, người già trở nên khó vận động.

Thực phẩm cần tránh khi ăn bữa trưa

Nếu bạn muốn đầy đủ sức khỏe, tỉnh táo và minh mẫn làm việc vào buổi chiều, bạn cần tránh xa những thực phẩm không nên ăn vào buổi trưa này.

Rơi từ độ cao 5m, nam công nhân bị thanh sắt dài 1m đâm xuyên đùi

Trong lúc đang thi công công trình, từ độ cao khoảng 5m, anh V. bất ngờ té ngã xuống đất và bị một thanh sắt nhọn dài khoảng 1m đâm xuyên thấu đùi trái từ phía trước ra sau, chân bệnh nhân dính chặt vào thanh sắt.

Những loại thực phẩm này sẽ mất chất khi nấu chín

Không phải loại rau củ nào cũng cần thiết phải nấu chín. Có một số loại nếu như bạn đem nấu sẽ làm biến mất đi các loại vitamin và dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Người đàn ông ‘bỏ quên’ chiếc đũa trong hốc mắt suốt 4 năm

Chiếc đũa ăn cơm dài khoảng 9cm nằm sâu trong hốc mắt phải suốt 4 năm. Bệnh nhân nhiều lần bị áp-xe góc mắt phải đến bệnh viện khám, nhưng các bác sĩ chỉ rạch áp-xe rồi cho về nhà chứ không hề biết có một chiếc đũa nằm sâu bên trong.

30 phút căng thẳng giành lại sự sống cho cụ ông ngưng tim, ngưng thở

Thấy đau ngực đến bệnh viện khám, cụ ông bất ngờ ngã quỵ và bất tỉnh, sau đó bệnh nhân ngưng tim, ngưng thở và có nguy cơ rơi vào tình trạng chết não.

Các loại rau thơm có tác dụng ức chế lão hóa

Các loại rau mùi tươi có lợi cho sức khỏe nhờ hàm lượng vitamin, muối khoáng, tinh dầu và các sắc tố, vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng Nga khuyến cáo nên ăn các loại rau mùi hàng ngày.

Ăn khoai lang cả vỏ vào buổi sáng tốt cho sức khỏe

Tác giả Dan Buettner của cuốn “The Blue Zones Solution” cho biết, khoai lang là món ăn tốt cho sức khỏe không thể thiếu trên bàn ăn của những người sống thọ ở nhiều vùng.

Xem thêm ...


Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.